Dịch vụ seo website chất lượng

Seo top Google là gì? là tối ưu hóa kết quả tìm kiếm của Google để có lượng khách hàng tự tìm đến trên toàn đất nước Việt Nam thậm chí là thế giới. Từ đó doanh nghiệp của bạn có thể mở rộng quy mô bán hàng và gia tăng lợi nhuận nhanh chóng.
VD :  khi khách hàng tìm kiếm từ khóa bất kỳ liên quan đến sản phẩm thì web của chúng ta xuất hiện ở vị trí đầu tiên trên cao nhất =>  tỷ lệ Vào website mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ cao => tạo ra doanh thu
 Tại sao phải Seo nhiều từ khóa :  bởi vì ngôn ngữ khách hàng tìm kiếm trên Google rất đa dạng nên chúng ta phải có nhiều chìa khóa nằm ở trong 1 để có thể bán hàng một cách hiệu quả.
 Thủ thuật Seo gồm hai phân đoạn Onpage và Offpage
Onpage là những điều chỉnh trên chính Website để website có điểm chất lượng và cấu trúc luận để Google ưu tiên xuất hiện.
 Offpage là những tác động bên ngoài website bao gồm Backlink và truy cập tự nhiên của người dùng vào trong web tăng uy tín trong website tăng tốc tăng doanh thu.
 cách liên là những link của website chúng ta đặt lên trang web khác vào web để  website của chúng ta tăng uy tín. Tuy nhiên Backlink phải uy tín Nếu không sẽ làm giảm thứ hạng của website chúng ta.
 quy trình nhận seo
 Thu thập thông tin lĩnh vực khách hàng đang kinh doanh
 Phân tích website chuẩn seo =>Nếu khách hàng chưa có website sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi chỉ từ 1500000₫ (Tùy chức năng)
 Phân tích bộ từ khóa cần seo top Google có nhiều lượt tìm kiếm
 Báo giá tốt nhất cho khách hàng
 Tiến hành ký hợp đồng và những cam kết ràng buộc giữa hai bên
 Tiến hành Onpage và Offpage => Đưa từ khóa lên top
 Báo cáo hàng ngày và kết quả từ khóa hàng tháng 
2 Khách hàng đừng quá tập trung vào chi phí. Hãy trải nghiệm kết quả nhận được. Hãy để chúng tôi đột phá nhanh thu của bạn.
Thay vì mướn một nhân viên mà bạn không biết cách quản lý hoặc nhân viên đó chưa có kinh nghiệm.  Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này cho bạn bằng đội ngũ nhân viên Seo với hơn 5 năm kinh nghiệm
Liên Hệ: Thanh Yến
4.3Đăng ngày: 19.08.2019 | Hết hạn: 25.09.2019 | Đã xem:170 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 43
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone