Blockchain 4.0 trong thời đại số

Tin đăng từ 17.06.2019 đến 08.07.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/sach-bao-tap-chi/Blockchain-40-trong-thoi-dai-so-f31e5.html
Hiện tại, tích hợp blockchain là một quá trình rất tốn kém do tính chất phức tạp của công nghệ kết hợp với khả năng mở rộng kém. Trí thông minh nhân tạo có thể tăng cường các blockchain hiện tại, nhưng AI khó có thể mang lại sự chuyển đổi như là cơ bản và tạo ra kỷ nguyên như những gì blockchain 2.0 và 3.0 đã làm với người tiền nhiệm của chúng.
Nền tảng Blockchain được cung ứng những thông tin được phân cấp với tên gọi là “sổ cái kỹ thuật”. Nó có thể lưu giữ lại được hầu hết những thông tin về giao dịch và mã hóa. Điều đặc biệt của Blockchain được ví như một cuốn tập thông tin vô hạn. Theo như thiết kế thì người dùng trong mạng lưới có chức quyền lớn hơn hoặc ngang hàng. Đều có thể xem thông tin cá nhân của người khác. Tuy nhiên không có một người dùng nào có quyền để sủa đổi thông tin đã qua mã hóa và đã vào khối.
Blockchain Technology còn là nền tảng để phát triển ra ví tiền điện tử. Nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin.
Công nghệ Blockchain 4.0 là cuộc cải cách lần thứ 4 khi con người lập trình ra các ứng dụng để trí thông minh nhân tạo (AI) áp dụng vào lĩnh vực công nghiệp, kinh doanh, sản xuất, các quy trình quản lý bên trong,….cùng với dung lượng dữ liệu cực kỳ lớn.
Blockchain còn là nền tảng của ví tiền điện tử. Nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin.

Blockchain 4.0 được cải tiến gì so với 3.0?
Ngoài vấn đề nan giải về an toàn khả năng mở rộng, các blockchain thế hệ thứ ba như EOS còn cách xa nền tảng thỏa đáng cho kinh doanh trong thế giới thực do thiếu cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp. Khi các nhà phát triển xây dựng ứng dụng trên các mạng tập trung, rất nhiều nhiệm vụ phát triển được bao phủ bởi nhiều công cụ nguồn mở, phần mềm trung gian ngoài luồng hoặc các dịch vụ dựa trên đám mây, như lưu trữ đám mây và cơ sở dữ liệu được cung cấp bởi Amazon Web Services.
Ngược lại, các nhà phát triển Dapp phải lập trình hầu hết mọi thứ, ngay cả dịch vụ nhắn tin một-một cơ bản, từ đầu, vì hầu hết các blockchain thế hệ thứ ba không cung cấp khung hướng dịch vụ trên sổ cái lớp cơ sở. Khối lượng công việc phát triển nặng nề mang lại chi phí cao và chu kỳ phát triển dài, không khuyến khích các công ty vận hành ứng dụng của họ trên blockchain.
Hầu như tất cả các dự án công nghệ blockchain 3.0 đều thất bại trong việc giải quyết vấn đề này: cung cấp một nền tảng mở, phi tập trung bao gồm kinh doanh trong thế giới thực ở bất kỳ loại, quy mô hoặc khối lượng nào. Ngành công nghiệp blockchain đang lo lắng về một mạng không được phép, hiệu suất cao, cung cấp đủ cơ sở hạ tầng cho các nhà phát triển Dapp để giảm chi phí phát triển và rút ngắn chu kỳ phát triển. Sự xuất hiện của Blockchain 4.0 sẽ đánh dấu một cột mốc nổi bật trong lịch sử phát triển của blockchain.
Liên Hệ: thánh địa bitcoin
0911456997
4.6Đăng ngày: 17.06.2019 | Hết hạn: 08.07.2019 | Đã xem:34 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone