CHUẨN BỊ GÌ CHO IGCSE

Tin đăng từ 23.11.2018 đến 14.12.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/sach-bao-tap-chi/CHUAN-BI-GI-CHO-IGCSE-e23b7.html
Hiện nay, có rất nhiều trường tổ chức thi tích hợp dựa trên chuẩn IGCSE. Vậy chuẩn IGCSE là gì?

IGCSE vốn là một chương trình quốc tế, được nhiều trường trên toàn thế giới công nhận như tiêu chuẩn đầu vào, bao gồm các trường THPT giảng dạy chương trình A-level, chương trình DP của tổ chức Tú tài quốc tế IB hoặc chương trình AP.

Giáo trình giảng dạy IGCSE tạo điều kiện cho học sinh phát triển theo nhiều hướng và khả năng, bao gồm cả những học sinh có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Xuất phát với các môn học cốt lõi tạo nền tảng kiến thức vững chắc, giáo trình dễ dàng phát triển giảng dạy chéo giữa các bộ môn.

IGCSE luôn khuyến khích học sinh tiếp xúc với nhiều môn học cũng như tìm hiểu mối tương quan giữa những môn học đó để áp dụng kiến thức và hiểu biết vào các tình huống thực tế, học hỏi tri thức, khả năng thích ứng và phản xạ với thay đổi, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh, tầm ảnh hưởng của kết quả, nhận thức về văn hóa…

Học sinh sẽ mất khoảng 2 năm để hoàn thành khóa học và tích lũy điểm từ bài thi viết, vấn đáp, các bài tập và bài thi thực hành trên lớp. Tùy vào mỗi trường, mỗi quốc gia, mỗi hội đồng khảo thí mà những môn học khác nhau sẽ được giảng dạy và luyện thi.

Đến năm cuối IGCSE, sau khi kết thúc các môn học thì học sinh sẽ tiếp tục chuyển tiếp lên các chương trình quốc tế cao hơn như IB, A-level, AP để xét tuyển vào các trường đại học ở nước ngoài.

Những năm gần đây, khi giáo dục Việt Nam bắt đầu đưa chương trình tích hợp vào giảng dạy thì việc học các môn bằng tiếng Anh trở nên phổ biến hơn. Để được học tại các trường tích hợp, hiện nay học sinh phải thi tích hợp dựa trên chuẩn IGCSE. Nhưng chuẩn IGCSE là gì?

Vì chưa xây dựng kịp thời các bộ tiêu chuẩn cho kỳ thi tích hợp nên chuẩn IGCSE vẫn đang được áp dụng để đánh giá các bài thi. Học sinh phải vượt qua một số môn thi như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Khoa học bằng tiếng Anh và cả tiếng Anh, sau đó dựa vào kết quả thi để xét tuyển.

Các môn thi cũng như lượng kiến thức giữa các cấp cũng sẽ bao quát hơn nhiều chứ không gói gọn đơn thuần trong một năm học nào cả. Do đó, học sinh phải ôn luyện kỹ càng, tìm hiểu sâu hơn về các môn học bằng tiếng Anh, đồng thời nghiên cứu xem chuẩn IGCSE là gì để chuẩn bị cho kỳ thi một cách tốt nhất.

Gia sư Quốc tế hiện đang cung ứng dịch vụ gia sư tại nhà các khóa học chương trình IGCSE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.
Liên Hệ:
4.6Đăng ngày: 23.11.2018 | Hết hạn: 14.12.2018 | Đã xem:34 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone