Những cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại

Tin đăng từ 26.08.2019 đến 24.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/sach-bao-tap-chi/Nhung-cuon-sach-dang-doc-nhat-moi-thoi-dai-fc15d.html
 
Cuộc sống của mỗi người đều có những khó khăn và nỗi lo của riêng mình. Đọc sách có thể giảm căng thẳng và biết đâu việc đọc một cuốn sách có thể giúp bạn tìm ra lời giải về vấn đề mà bạn đang gặp phải. Khi chúng ta mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả. Khi chúng ta rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh. Chắc chắn rằng trên con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả gió bão cản lối, nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp. Dưới đây là những cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại  mà bạn nên đọc qua nhé!
Nhà Giả Kim
Nhà giả kim nằm trong top những cuốn sách đáng đọc nhất, đây là một câu chuyện nói về một cậu bé chăn cừu mộng mơ về những chuyến phiêu lưu kì thú, vô tình cậu gặp được một ông thầy bói có năng lực đặc biệt và sau đó là chuyến phiêu lưu của cậu đi tìm kho báu trong truyền thuyết.
Kích thích độc giả bởi lối dẫn truyện cuốn hút, những bài học trong cuộc sống đời thường và những câu châm ngôn kinh điển được tác giả cho vào trong cuốn sách.
[hà Giả Kim]
Tỷ Phú Bán Giày
Cuốn sách "Tỷ Phú Bán Giày" kể về câu chuyện những thương vụ làm ăn thành công cũng như thất bại của tác giả, từ những trang trại giun đất cho đến làm cúc áo thủ công, bán pizza tại Havard...đã trở thành nền móng cho LinkExchange và sau này trở thành Zappos lừng danh.
"Tỷ Phú Bán Giày" không phải là cuốn sách dạy làm giàu từng bước cũng không hẳn là sách dạy về bí quyết kinh doanh hay nghệ thuật quản lý công ty. Mà là một cuốn sách nói về hành trình tìm ra đam mê, hạnh phúc và lợi nhuận.
[ỷ Phú Bán Giày]
Thép Đã Tôi Thế Đấy
Thép đã tôi thế đấy là tác phẩm nói về một cậu bé nhà nghèo trở thành một chiến sĩ Bôn-Sê-Vích giàu lòng quả cảm và yêu dân tộc, luôn muốn cống hiến hết mình cho đất nước.
Là một cuốn sách lôi cuốn người đọc khiến bạn đang có cảm giác mình cũng có mặt vào những năm chiến tranh để chúng ta hiểu hơn về những con người cách mạng ngày xưa, không chỉ tại Liên Xô cũ mà phần nào đó của Cách mạng Việt Nam trước đây.
Theo chúng tôi thì cuốn sách này xứng đáng nằm trong danh sách những cuốn sách đáng đọc nhất.
[hép Đã Tôi Thế Đấy]
Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi
Mọi vấn đề đều có thể giải quyết nếu như bạn chịu thay đổi cách nhìn nhận. Và thay đổi cách nhìn nhận có thể thay đổi luôn cả một cuộc đời. Từ bi quan thành lạc quan, từ chán đời thành yêu đời, từ mất tất cả đến bắt tay vào làm lại từ đầu.
Quyển sách "Đời thay đổi khi chung ta thay đổi" này nói về: hiểu được bản thân, biết khôi hài về bản thân, trở nên suôn sẻ thuận lợi, biết tha thứ cho bản thân. Sách cũng bàn về việc nhận thức được các quy luật tự nhiên để bạn có thể điều chỉnh bản tính bạn tốt hơn. Đây là quyển sách nói về làm thế nào để được hạnh phúc.
[ời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi]
Đắc Nhân Tâm
Bạn đang bế tắc trong cuộc sống và cần vài lời khuyên hữu ích ư? Thế thì bạn nên tìm và mua ngay quyển sách Đắc nhân tâm đi nhé. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách hay và có sức ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.
Đắc Nhân Tâm dẫn dắt người đọc tới từng lí lẽ sống mà tác giả, cũng như các học viên của ông đã thành công khi tuân theo các quy tắc, thông qua những dẫn chứng về sự thành công trong đối nhân xử thế đã dẫn tới thành công trong cuộc đời như thế nào của những vị vĩ nhân hay tới những con người bình thường.
[ắc Nhân Tâm]
Cuộc Sống Không Giới Hạn
Nick Vujicic sinh ra đã mắc hội chứng Tetra-amelia bẩm sinh, một rối loạn gene hiếm gặp gây ra sự thiếu hụt chân, tay. Càng lớn Nick càng hiểu được thân phận của mình và muốn biến mất khỏi cuộc đời để không phải làm khổ đến gia đình.
Điều gì đã khiến anh đứng dậy sau những lần vấp ngã ? Đó chính là ý chí sắt đá và khát vọng được sống như những người khác. Con người sinh ra ai cũng muốn lành lặn nhưng đôi khi cuộc sống không như những gì ta mong đợi...
"Cuộc sống không giới hạn" thật sự là một trong những cuốn sách đã tạo động lực cho rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới. Hãy hạnh phúc và trân trọng những gì mình đang có ngày hôm nay.
[uộc Sống Không Giới Hạn]
Xem thêm tại: https://www.fahasa.com
 
 
Liên Hệ:
4.6Đăng ngày: 26.08.2019 | Hết hạn: 24.11.2019 | Đã xem:34 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone