TOP 10 QUYỂN SÁCH HAY NÊN ĐỌC NHẤT

Tin đăng từ 20.08.2019 đến 18.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/sach-bao-tap-chi/TOP-10-QUYEN-SACH-HAY-NEN-DOC-NHAT-fb708.html
Sách là một trong những kho tàng kiến thức vĩ đại nhất từ trước đến nay và sách có sự ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc đời của mỗi con người chúng ta. Không ít những doanh nhân thành đạt đã thay đổi cuộc đời họ nhờ vào đọc những quyển sách hay và dưới đây là top 10 quyển sách hay nên đọc nhất có thể thay đổi cuộc đời của các bạn.

Tôi tài giỏi bạn cũng thế - Adam Khoo

“Tôi tài giỏi bạn cũng thế" sẽ giúp tìm ra được chìa khoá để đi đến thành công và còn chỉ ra cách để người đọc có thể khám phá ra tiềm năng của bản thân. Để người đọc có thể biết mình đang có những kỹ năng gì và đang thiếu những kỹ năng gì.

Tác giả Adam Khoo đã cho chúng ta thấy được sự tự tin mà mỗi người cần nên có và mỗi người chúng ta cần phải làm chủ cuộc đời của mình chứ không phải là ai khác. Qua đó bạn đọc có thể lập kế hoạch cho cuộc đời của chính mình.

Thật sự rất tiếc nếu bạn bỏ qua quyển sách hay và bổ ích, cung cấp cho người đọc những kiến thức quý báu. Tôi tài giỏi bạn cũng thế xứng đáng có mặt trong top 10các sách hay nên đọc.

[Tôi tài giỏi bạn cũng thế]

Đắc nhân tâm - Dale Carnegie

Bạn đang bế tắc trong cuộc sống và cần vài lời khuyên hữu ích ư? Thế thì bạn nên tìm và mua ngay quyển sách Đắc nhân tâm đi nhé.

Tác phẩm được đánh giá là quyển sách hay nhất và đầu tiên có sức ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Đắc nhâm tâm là quyển sách hay đưa ra những lời khuyên có ích về cách ứng xử, cư xử với mọi người như thế nào để không mất lòng và ai cũng vui vẻ.

Đắc Nhân Tâm dẫn dắt người đọc tới từng lí lẽ sống mà tác giả, cũng như các học viên của ông đã thành công khi tuân theo các quy tắc, thông qua những dẫn chứng về sự thành công trong đối nhân xử thế đã dẫn tới thành công trong cuộc đời như thế nào của những vị vĩ nhân hay tới những con người bình thường.

[Đắc nhân tâm]

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - Andrew Matthews

Mọi vấn đề đều có thể giải quyết nếu như bạn chịu thay đổi cách nhìn nhận. Và thay đổi cách nhìn nhận có thể thay đổi luôn cả một cuộc đời. Từ bi quan thành lạc quan, từ chán đời thành yêu đời, từ mất tất cả đến bắt tay vào làm lại từ đầu.

Cuốn "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi" này sẽ là người dẫn lối cho bạn đi đến thành công. Nhìn nhận cuộc đời, chấp nhận cuộc đời và thay đổi để trở thành người thành đạt và hạnh phúc nhất.

[Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi]

Cuộc sống không giới hạn - Nick Vujicic

Nick Vujicic sinh ra đã mắc hội chứng Tetra-amelia bẩm sinh, một rối loạn gene hiếm gặp gây ra sự thiếu hụt chân, tay. Càng lớn Nick càng hiểu được thân phận của mình và muốn biến mất khỏi cuộc đời để không phải làm khổ đến gia đình.

Điều gì đã khiến anh đứng dậy sau những lần vấp ngã ? Đó chính là ý chí sắt đá và khát vọng được sống như những người khác. Con người sinh ra ai cũng muốn lành lặn nhưng đôi khi cuộc sống không như những gì ta mong đợi..

Theo mình "Cuộc sống không giới hạn" là một trong những cuốn sách hay mà các bạn nên đọc. Hãy hạnh phúc vì những gì mình đang có ngày hôm nay.

[Cuộc sống không giới hạn]

Nhà giả kim - Paulo Coelho.

Nằm trong top các sách nên đọc, đây là một câu chuyện nói về một cậu bé chăn cừu mộng mơ về những chuyến phiêu lưu kì thú, vô tình cậu gặp được một ông thầy bói có năng lực đặc biệt và sau đó là chuyến phiêu lưu của cậu đi tìm kho báu trong truyền thuyết.

Kích thích độc giả bởi lối dẫn truyện cuốn hút, những bài học trong cuộc sống đời thường và những câu châm ngôn kinh điển được tác giả cho vào trong cuốn sách -Nhà giả kim.

[Nhà giả kim]

Bắt trẻ đồng xanh - J.D.Salinger

Bắt trẻ đồng xanh là một cuốn sách viết về một cậu bé nổi loạn, thiếu giáo dục và tính cách có đôi phần lạ lùng. Những khao khát thầm kín của tuổi mới lớn. Tuổi trẻ chưa trai sự đời và chưa biết định hướng cho tương lai của mình.

Bắt trẻ đồng xanh xứng đáng nằm trong top các sách hay nên đọc bởi vì trong đó có rất nhiều giá trị nhân văn về giáo dục và đời sống.

[Bắt trẻ đồng xanh]

Xách ba lô lên và đi - Huyền Chip

Xách ba lô lên và đi nằm trong top các sách nên đọc, nếu bạn là một phượt thủ thì thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua cuốn sách này.

Cuốn sách giống như một cẩm nang cho các phượt thủ với những mẹo vặt bổ ích khi đi phượt hay những câu chuyện của chính tác giả đã kể lại. Cuốn sách cũng truyền rất nhiều cảm hứng cho các bạn trẻ thoả mãn niềm đam mê "phượt". Tuổi trẻ mà hãy cứ xách ba lô lên và đi thôi các bạn nhé.

[Xách ba lô lên và đi]

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt - Stephen R. Covey

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt là một cuốn sách hay nói về 7 thói quen đó là tính chủ động, bắt đầu mục tiêu đã xác định, ưu tiên cho những điều quan trọng, tư duy cùng thắng, lắng nghe và thấu hiểu, đồng tâm hiệp lực, rèn dũa bản thân.

Quyển sách muốn đưa đến cho bạn đọc về một cái nhìn rõ nét hơn là làm sao để thành công trong mọi chuyện. Nếu bạn còn thiếu thói quen nào trong 7 thói quen ở trên thì mau mau khắc phục đi nhé.

[7 thói quen của bạn trẻ thành đạt]

Thép đã tôi thế đấy - Pavel Korchagin

"Thép đã tôi thế đấy" nói về một cậu bé nhà nghèo trở thành một chiến sĩ Bôn-Sê-Vích giàu lòng quả cảm và yêu dân tộc, luôn muốn cống hiến hết mình cho đất nước.

Là một cuốn sách lôi cuốn người đọc khiến chúng ta đang có cảm giác mình cũng có mặt vào những năm chiến tranh để chúng ta hiểu hơn về những con người cách mạng ngày xưa, không chỉ tại Liên Xô cũ mà phần nào đó của Cách mạng Việt Nam trước đây.

Theo quan điểm của mình thì đây xứng đáng nằm trong top các sách hay nên đọc.

[Thép đã tôi thế đấy]

Cuộc đời của Pi - Yan Martel

Cuộc đời của Pi là một cuốn sách hay nói về cuộc phiêu lưu của cậu khi lênh đênh trên biển cùng với một con hổ. Cho ta thấy sức sống mãnh liệt cho dù gặp rất nhiều khó khăn và giông bão.

Cuốn sách tuyệt vời này sẽ giúp bạn tìm lại niềm tin trong cuộc sống và động lực làm việc để đi đến hành trình hạnh phúc. Giúp ta quý trọng những ngày còn sống bình yên bên gia đình và bạn bè.

Mình nghĩ các bạn nên đọc cuốn sách này một lần trong đời vì nó xứng đáng đứng trong top các sách hay nên đọc.

[Cuộc đời của Pi]

Xem thêm tại https://www.fahasa.com
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 20.08.2019 | Hết hạn: 18.11.2019 | Đã xem:49 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 12
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone