Top 5 chân chuyền Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup: 3 dòng t

Sau 4 trận, Việt Nam mang được 3 chiến thắng, một trận hòa. Những chú Rồng vàng ghi được 8 bàn thắng và đặc thù là đội độc nhất vô nhị chưa nhận 1 bàn thua nào. Hơn thế nữa, tuồng như đội bóng của HLV Park Hang-seo vẫn chưa hết 'bài'.

với đông đảo cách dẫn tới thành công cho tuyển Việt Nam, mà một trong số ấy là khả năng giữ bóng, chuyền bóng xác thực của những cầu thủ. Cùng điểm qua 5 chân chuyền phải chăng nhất của đội bóng tính tới thời khắc này (theo Thống kê từ Opta).[Top 5 chân chuyền Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup - Bóng Đá]5 chân chuyền hàng đầu của tuyển Việt Nam.
# 5 Lương Xuân Trường (142 tuyến đường chuyền)
Lương Xuân Trường chỉ chơi 222 phút trong số 360 phút thi đấu của tuyển Việt Nam. Dù vậy, anh vẫn cho thấy mình là chân chuyền tuyệt vời của đội bóng. Trong số 169 tuyến phố chuyền được tung ra, tiền vệ của CLB vàng anh Gia Lai chỉ chuyền hỏng 27 lần, đạt tỷ lệ thành công 84%.

Thật đáng ngạc nhiên, 100% số con đường chuyền dài của Xuân Trường đều đến chân các đồng đội. Trên hết, anh đã tạo ra 9 cơ hội dứt điểm (key pass).

# 4 Quế Ngọc Hải (144 trục đường chuyền)

Quế Ngọc Hải là hòn đá tảng nơi hàng thủ tuyển Việt Nam. Anh đã với 174 con đường chuyền tính tới thời khắc này của AFF Cup, và 144 trong số đó đi chính xác, đạt tỉ lệ thành công 82,8%.

đặc biệt, với 42,5% số đường chuyền của trung vệ này hướng về phía trước. Đây là điều cần thiết đối có 1 hậu vệ hiện đại. Đội tuyển Việt Nam rất cần Ngọc Hải duy trì khả năng này ở những cuộc chiến quyết định gần đến.

# 3 Nguyễn Trọng Hoàng (158 các con phố chuyền)

Nguyễn Trọng Hoàng xếp hạng thứ ba ở danh sách này có 158 các con phố chuyền thành công trong tổng số 181, và đạt tỉ lệ thành công cao nhất trong năm người - 87,3%.[Top 5 chân chuyền Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup - Bóng Đá]Trọng Hoàng quan trọng mang tuyển Việt Nam.
Trọng Hoàng chơi ở vị trí sở trường là tiền vệ, nhưng khi phải đá như một hậu vệ, anh vẫn khiến cho phải chăng trọng trách. Và dù không ra sân từ đầu 1 trong 4 trận, việc Hoàng góp mặt ở Thống kê này cho thấy anh là mẫu tên quan yếu trong chiến thuật của HLV Park Hang-seo.

# hai Đỗ Duy Mạnh (169 tuyến đường chuyền)

Cũng như Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh đã thi đấu ấn tượng ở vị trí trung vệ, và là một trong các lí do giúp Việt Nam chưa nhận phải 1 bàn thua nào.

Duy Mạnh mang được 169 trục đường chuyền thành công trong tổng số 214, đạt tỉ lệ 79%. 49,1% Trong số này là hướng về phía trước, và càng khiến nổi bật tầm quan trọng của anh với đội bóng.

# 1 Nguyễn quang Hải (221 tuyến đường chuyền)

quang Hải là người với nhiều trục đường chuyền nhiều nhất cho Việt Nam, với Thống kê khổng lồ lên tới 264. Số trục đường chuyền thành công của Hải là 221, tỉ lệ 83.7%. Ko chỉ vậy, anh còn ghi được hai bàn thắng tại vòng bảng AFF Cup năm nay.

quang đãng Hải đã chơi trọn vẹn 360 phút cho Việt Nam. Cầu thủ 21 tuổi này mang thể chơi tốt ở mọi vị trí nơi hàng tiền vệ, và là nguyên tố chẳng thể thiếu trên các con phố chinh phục ngôi quán quân của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Key: hướng dẫn chọn giày
Liên Hệ: nguyễn tuấn
4.5Đăng ngày: 26.11.2018 | Hết hạn: 24.02.2019 | Đã xem:32 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone