Galaxy S7 edge bị tố lỗi sọc màn hình hồng trên màn hì

Tin đăng từ 17.10.2017 đến 07.11.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/samsung/Galaxy-S7-edge-bi-to-loi-soc-man-hinh-hong-tren-man-hi-c2ee8.html
Đa số người dùng cho biết S7 Edge gặp phải lỗi màn hình xuất hiệnsọc hồng không rõ lý do, hiện Samsung từ chối bảo hành các máy bị lỗi này. 
Theo Pocketnow ghi lại, phổ biến đồ vật Galaxy S7 egde xuất hiện các sọc màu hồng chạy dọc theo màn hình dù không phải xảy ra rơi tan vỡ.
www.123nhanh.com: Galaxy S7 edge bị tố lỗi sọc màn hình hồng trên màn hì
>> Tìm hiểu về:[URL="https://viettopcare.vn/thay-man-hinh-samsung-galaxy-s7-s7-edge.html "]thay màn hình samsung s7 [/URL]
Những lỗi sọc hồng màn hình của Samsung Galaxy S7 Edge đã xuất hiện (nhiều trường hợp tự biến mất) từ tháng 3/2016, và giờ đang nở rộ về cuối năm.
Về phần mình, phổ biến đại diện hãng Samsung cho hay vấn đề đã được khắc phục rộng rãi tháng trước, và khuyên các bạn chủ sở hữu máy tới trọng điểm bảo hành. Theo hãng Samsung, lỗi này với nguồn gốc trong khoảng việc rơi vỡ lẽ hoặc sản phẩm bị vào nước, và do đó sẽ không được bảo hành.
TechnoBuffalo theo lời 1 khách hàng S7 edge, theo đấy trọng tâm nhà sản xuất người mua đã từ khước từ bảo hành và buộc phải về khoản phí thay mới màn hình giá 350 đô la. Vì thế, trang này cũng cho biết cách giận dữ của mỗi trọng điểm nhà sản xuất Samsung là khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của máy.
>> Tham khảo thêm: thay mặt kính s7 edge 
https://viettopcare.com/san-pham/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-s7-s7-edge/
Nhiều người dùng cho biết họ chưa làm điều gì khiến rơi vỡ vật dụng của mình. Mặt khác, dường như hàng trăm trường hợp đều với vị trí, kích thước vệt hồng giống y hệt nhau. Làm sao có trường hợp hàng trăm người mua cùng đánh rơi cùng 1 vị trí.
Thêm nữa, Samsung S7 Edge là sản phẩm sở hữu chuẩn chống thấm nước IP68, vì vậy nếu sản phẩm hỏng vì vào nước, khách hàng sẽ có cớ để nghi ngờ chất lượng kiểm định của Samsung.
Từ kinh nghiệm từ Note 7, Samsung nên nhanh chóng đưa ra câu trả lời về lỗi này.
Liên Hệ:
4.6Đăng ngày: 17.10.2017 | Hết hạn: 07.11.2017 | Đã xem:36 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone