Với 90,000 đồng nhận ngay tích hợp khủng từ gói Hi90

Tin đăng từ 24.12.2018 đến 24.03.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/sim-so-dep/Voi-90-000-dong-nhan-ngay-tich-hop-khung-tu-goi-Hi90-e5505.html
Không thể tin được! Khi tham gia đăng kí gói Hi90 bạn sẽ nhận ngay ưu đãi lớn nhất từ trước đến giờ bao gồm: 3GB data, 100 phút gọi nội mạng , 30 SMS nội mạng và 100 phút thoại liên mạng. Hãy khám phá thế giới ảo, thế giới phim, tạp chí, âm nhạc,.. mà không còn phải sợ phải bị ngắt quãng giữa chừng, thậm chí còn có thể gọi cho người thân ở bắt kì đâu có mạng Viettel kể cả những mạng liên kết một cách vô tư. Đồng thời, thoải mái gửi những tin nhắn yêu thương, những tâm sự của một nữa còn lại, hay với những người thân yêu, bạn bè, tri kỹ. " WHY NOT TRY IT"
 
Nhận ngay ưu đãi tích hợp khủng chỉ với 90,000đ khi đăng ký gói Hi90 mạng Viettel:

Gói Hi90 Viettel hội tụ đủ các loại ưu đãi cơ bản nhất cho một thuê bao di động là ưu đãi thoại, data, chính vì vậy gói cước này được các thuê bao vô cùng yêu thích và có nguyện vọng đăng ký sử dụng ngay. Tuy nhiên hiện Viettel chỉ áp dụng gói cước cho một số đối tượng khách hàng nhất định, quý khách cần nắm bắt rõ để chủ động khi tham gia gói.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động Viettel hòa mạng mới từ ngày 15/11/2018
Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
Cú pháp đăng ký: Hi90 gửi 191
Cước phí: 90,000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính ngay khi thuê bao đăng ký gói thành công.
Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày tham gia gói, gói Hi90 có tính năng tự động gia hạn nên quý khách chỉ cần đảm bảo số dư tại thời điểm gia hạn đáp ứng cước phí gói.

Ưu đãi tuyệt vời từ gói cước khuyến mãi Hi90 Viettel:
Qúy khách đã đăng ký gói Hi90 mạng Viettel thành công thì sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi gọi thoại và data siêu hấp dẫn để sử dụng trong 30 ngày, nội dung ưu đãi của gói cước cụ thể như sau:

Loại ưu đãi Gọi nội mạng Viettel Gọi liên mạng trong nước Ưu đãi SMS Lưu lượng data 
Nội dung 100 phút thoại 100 phút thoại 30SMS nội mạng 3GB 
Ưu đãi trên cực kỳ hấp dẫn so với mức cước của gói, quý khách có thể tha hồ kết nối liên lạc với bạn bè, người thân, không cần tra cứu số thuê bao kết nối là ngoại mạng hay nội mạng nữa, cuộc gọi của quý khách sẽ tràn ngập niềm vui khi áp lực chi phí không còn hiện hữu. Đặc biệt ưu đãi lưu lượng từ gói Hi90 tương đương với ưu đãi của một số gói 4G sinh viên Viettel cơ bản như Mimax90 nên quý khách có thể thoải mái lướt web mà không cần đăng ký thêm bất cứ gói data nào nữa.

Quy định sử dụng gói Hi90 từ nhà mạng Viettel:
– Ưu đãi từ gói Hi90 chỉ áp dụng trong 1 chu kỳ, sang chu kỳ mới, ưu đãi chưa sử dụng hết từ chu kỳ trước sẽ bị hủy.
– Nếu dùng hết ưu đãi thoại hệ thống sẽ tính cước theo quy định, Riêng với ưu đãi data, nếu quý khách sử dụng hết, hệ thống sẽ ngắt kết nối.
– Qúy khách nếu muốn tra cứu ưu đãi gọi thoại và lưu lượng data của gói Hi90 Viettel trong quá trình sử dụng thì hãy soạn ngay tin nhắn: KTTK gửi 191.
– Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, quý khách hãy hủy gói Hi90 mạng Viettel với cú pháp HUY HI90 gửi 191.
Gói cước Hi90 Viettel mặc dù mới ra mắt những ưu đãi và điều khoản sử dụng dễ chịu từ gói đang khiến cộng đồng người dùng vô cùng hài lòng. Nếu quý khách đã ” chấm” gói cước này cho dế cưng của mình thì đừng ngần ngại soạn ngay: Hi90 gửi 191 để tham gia 
Hãy kết nối tổng đài Viettel 198 khi cần hỗ trợ bất cứ thông tin nào trong quá trình tận hưởng ưu đãi từ gói Hi90 quý khách nhé.
 
Là dịch vụ mới, nhà mạng Viettel đảm bảo cho quý khách hàng có những giây phút vui vẻ, thú vị trải nghiệm internet, cuộc thoại và nhắn tin khi tham gia gói HI90. Ngoài ra, còn có  gói khuyến mãi khác cũng hấp dẫn không kém với dung lượng data cực khủng, truy cập tốc độ cao khi tham gia đăng ký 4g Viettel sinh viên.
Liên Hệ: phantil
4.2Đăng ngày: 24.12.2018 | Hết hạn: 24.03.2019 | Đã xem:89 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 22
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone