Làng sao châu Á rộ tin đồn Châu Tấn ly hôn

Tin đăng từ 16.06.2017 đến 14.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/thiet-ke/Lang-sao-chau-A-ro-tin-don-Chau-Tan-ly-hon-b55d5.html
www.123nhanh.com: Làng sao châu Á rộ tin đồn Châu Tấn ly hônTrong khi cả mạng xã hội đang loạn lên trước tin đồn ‘Đại hoa đán’ mỹ nhân không tuổi Châu Tấn bị chồng ly hôn bởi một số lý do thì người đẹp lặng lẽ đáp trả bằng công việc từ thiện giúp đỡ các bé bị thiểu năng trí tuệ, lời đồn liệu có ác quá với Châu Tấn?
 www.123nhanh.com: Làng sao châu Á rộ tin đồn Châu Tấn ly hôn
Trang thông tin sina mới đăng tải hình ảnh mới nhất về Châu Tấn vừa hoàn thành xong công việc từ thiện trong chuỗi hoạt động có tên ‘One night’ do cô khởi xướng , điểm dừng chân đầu tiên của ‘Đại hoa đán’ là ở một trường học đặc biết dành cho trẻ em bị thiểu năng trí tuệ ở Thượng Hải.
Người đẹp cùng hai bạn đồng hành là hai vận động viên cầu lông quốc gia tổ chức hoạt động từ thiện, sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện của cô tại Đại Lục có tên ‘One night’. Trước những tin đồn ly hôn với chồng Cao Thánh Viễn, ‘Đại hoa đán’ không nhận bất cứ lời phỏng vấn chính thức nào, cô dành hết thời gian của mình cho hoạt động từ thiện.
Xem thêm >> Sao châu Á
 
www.123nhanh.com: Làng sao châu Á rộ tin đồn Châu Tấn ly hôn
Trước đó vào ngày hôm qua mạng xã hội Trung Quốc Đại lục xôn xao tin đồn Châu Tấn đã nộp đơn ly hôn với Cao Thánh Viễn sau 3 năm chung sống không hạnh phúc, nguồn tin này được xác định do một trang thông tin của Đài Loan tung ra, giới truyền thông đại lục đã nhanh chóng liên lạc với đại diện của Châu Tấn và nhận được câu trả lời ‘Không hề ly hôn, cảm ơn mọi người đã quan tâm’.
Trong một phát ngôn mới nhất phía đại diện của Châu Tấn vẫn khẳng định ‘Đại hoa đán’ đã nghe được tin đồn này và cô cũng khẳng định không quan tâm đến dư luận bởi mạng xã hội có rất nhiều người, họ có thể nói gì cũng được.
www.123nhanh.com: Làng sao châu Á rộ tin đồn Châu Tấn ly hôn
Phía đại diện của Châu Tấn tiếp tục tái khẳng định về mối quan hệ với Cao Thánh Viễn qua phát ngôn ‘Nếu muốn biết Châu Tấn và Cao Thánh Viễn có ly hôn hay không thì hãy chờ đến ngày 16 tháng 7 năm nay sẽ rõ’.

Người hâm mộ thắc mắc về ngày 16/7. Trang sina dẫn tiếp lời của người đại diện Châu Tấn ngày 16/7 là kỉ niệm ngày cưới của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn, chuỗi hoạt động từ thiện ‘One Night’ năm trước cũng được tổ chức vào ngày này. Bởi vậy năm nay Châu Tấn tiếp tục duy trì hoạt động từ thiện cũng để nhân dịp ngày cưới với chồng mình là Cao Thánh Viễn.

Những phát ngôn trên được trang sina tổng hợp qua trang cá nhân của Châu Tấn trên weibo cùng với người đại diện của mình, vì vậy đây được coi là thông tin xác thực. Còn thực hư chuyện Châu Tấn và Cao Thánh Viễn có ly hôn hay không người hâm mộ sẽ cùng dõi theo các hoạt động ‘One Night’ cho đến ngày 16/7 sẽ rõ.
Liên Hệ: Nguyễn Thiện Luân
4.2Đăng ngày: 16.06.2017 | Hết hạn: 14.09.2017 | Đã xem:47 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 12
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone