Dược phẩm Vạn Xuân

Tin đăng từ 14.11.2017 đến 12.02.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/thuc-pham/Duoc-pham-Van-Xuan-c5c57.html
www.123nhanh.com: Dược phẩm Vạn Xuân
“ Ăn được ngủ được là tiên
Không ăn không ngủ mất tiền thêm lo”
Bệnh tật là một điều vốn dĩ không một ai trong chúng ta muốn mắc phải. Nhưng điều đáng lo hiện nay là ngày càng ngày xuất hiện nhiều bệnh không chỉ ảnh hưởng riêng người bệnh mà cả những người xung quanh họ cả thể chất lẫn tinh thần. Và đó là lý do nhiều công ty dược phẩm ra đời để hỗ trợ giải quyết những muộn phiền đó.
Công Ty Đông Nam Dược Vạn Xuân được phát triển từ cơ sở thuốc Đông dược truyền thống. Các bài thuốc được xây dựng, bào chế dựa theo những nguyên lí cơ bản của lý luận đông y. Không dừng ở đó các Dược sĩ, Bác sĩ, Kỹ sư của công ty đã đầu tư nghiên cứu ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng:
Đó là tính hiệu quả và sự tiên lợi.
Công ty đã đầu tư những dây chuyền sản xuất hiện đại đưa vào sản xuất. Hệ thống chiết xuất, máy dập viên, bao phim, máy vô nang, ép vĩ …vv. Các sản phẩm của Đông Nam Dược Vạn Xuân đã được thầy thuốc, bệnh nhân cả nước tin dùng. Từ những đơn vị đầu ngành của ngành Đông dược y học cổ truyền VN như BV YHCT TW, BV YHCT HN và BV YHCT Tp HCM.. Tới các tuyến đầu của tổ quốc như Quảng Ninh, Cà Mau và các bạn bè quốc tế ở các nước như: Pháp, Nga, Mỹ v. v..
www.123nhanh.com: Dược phẩm Vạn Xuân

Nhiều mặt hàng của Công ty đã được Bộ Y Tế xếp vào danh mục thuốc thiết yếu chữa khám bệnh trong BHYT. Các sản phẩm của Đông Nam Dược Vạn Xuân đã đi vào những bệnh thời đại như: Gan, cao huyết áp, đau nhức, tiểu đường, hô hấp, ung thư…
Hiện nay tác dụng của thuốc YHCT đã được cả thế giới công nhận. Những thuốc muốn có tác dụng thì phải biết dùng và dùng đúng.
Trên trang Website này Công ty Đông Nam Dược Vạn Xuân xin chân thành cảm ơn các thầy thuốc, bệnh nhân đã tin dùng các sản phẩm của chúng tôi nhiều năm nay.
Chúng tôi đã nhận được sự đóng góp quý báu của thầy thuốc và bệnh nhân trên khắp mọi miền của đất nước các Việt kiều và bạn bè quốc tế Chúng tôi mong muốn trang Website sẽ là nơi trao đổi những thông tin giữa công ty với bệnh nhân, thầy thuốc để chúng ta dùng thuốc đúng cách và đúng bệnh để được hiệu quả tốt nhất và an toàn.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH VẠN XUÂN
231, Chiến Lược, Khu phố 18, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM
ĐT: (08) 37624848 – (08) 22451247
Fax: (08) 37624848
Email: 
[email protected]
Website: 
vanxuanpharma.com.vn
duocvanxuan.com.vn
Địa chỉ nhà máy:
343 Đường số 3, Cụm Công Nghiệp Liên Hưng, xã Đức Hòa Hạ, 
huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Liên Hệ: CÔNG TY TNHH VẠN XUÂN
09374423380937442338
4.2Đăng ngày: 14.11.2017 | Hết hạn: 12.02.2018 | Đã xem:42 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 11
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone