NẤM LIM XANH RỪNG - QUẢNG NAM - Sản phẩm TỐT cho sức kỏe

NẤM LIM XANH RỪNG - QUẢNG NAM (tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst.,) còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae).  

www.123nhanh.com: NẤM LIM XANH RỪNG - QUẢNG NAM - Sản phẩm TỐT cho sức kỏe
Nấm lim xanh thường thấy trên các thân cây/ thân cây lim xanh đã chết trong các khu rừng nguyên sinh thuộc vùng núi cao, được tìm hái tại rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn – Quảng Nam, Tây Nguyên và Nam Lào.

Chính vì nguồn gốc của nấm lim xanh là tự nhiên nên khá tốt cho người sử dụng, nhiều người bệnh có thể dùng các phương pháo trị liệu Tây y kết hợp với nấm lim xanh trị bệnh khá hiệu quả. Nấm lim xanh Quảng Nam giúp bồi bổ, giải độc, thanh lọc cơ thể.
Nấm lim xanh là thảo dược quý giúp bảo vệ gan một cách hiệu quả, giúp giải độc gan, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ gan làm việc hiệu quả.
www.123nhanh.com: NẤM LIM XANH RỪNG - QUẢNG NAM - Sản phẩm TỐT cho sức kỏewww.123nhanh.com: NẤM LIM XANH RỪNG - QUẢNG NAM - Sản phẩm TỐT cho sức kỏe

Đây là một giải pháp thông minh bởi nấm lim xanh là thảo dược từ thiên nhiên, cực kỳ an toàn và hiệu quả cho mọi đối tượng sử dụng. Trong nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quý như Germanium, polysaccharide, triterpen, … có tác dụng chống phóng xạ, giải độc, tái tạo tế bào gan mới, phục hồi các tổn thương cư trú trên gan, giúp gan khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời, nâng cao hệ thống miễn dịch giúp cơ thể chống lại các virut, vi khuẩn làm tổn thương tế bào gan, ngăn chặn sự phát triển của các bệnh về gan.

www.123nhanh.com: NẤM LIM XANH RỪNG - QUẢNG NAM - Sản phẩm TỐT cho sức kỏewww.123nhanh.com: NẤM LIM XANH RỪNG - QUẢNG NAM - Sản phẩm TỐT cho sức kỏe

Giải độc bia rượu là nguyên nhân hàng đầu làm hoạt động của gan suy giảm. Dược chất trong nấm lim xanh giúp hạ cholesterol, trung hòa virut viêm gan, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, có hiệu quả rất tốt trong điều trị viêm gan, xơ gan hay gan nhiễm mỡ, đồng thời hạ men gan một cách hiệu quả. Các chất độc hại có trong môi trường sống và làm việc luôn rình rập tới là gan của chúng ta.
www.123nhanh.com: NẤM LIM XANH RỪNG - QUẢNG NAM - Sản phẩm TỐT cho sức kỏe

Vì vậy, tăng cường giải độc gan, bảo vệ gan bằng thảo dược nấm lim xanh là sự lựa chọn sáng suốt nhất hiện nay. Đồng thời phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y khác, ổn định mọi chức năng của cơ thể, tăng cường hoạt động của các chức khác làm giảm gánh nặng cho gan trong việc xử lý các độc tố.

Để chữa triệt để bệnh gout, người bệnh cần kiên trì uống liên tục nước đun từ nấm lim xanh từ hai đến năm tháng để các dược chất trong nấm đẩy lùi bệnh, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Liên hệ đặt hàng: 0909 37 92 94 / 0988 782 679 - Trang
Liên Hệ: 0988782679
0988 782 679trangnguyen11_1986
4.3Đăng ngày: 24.11.2017 | Hết hạn: 06.02.2018 | Đã xem:51 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone