Các hình thức quảng cáo & cách tính phí của Google Ads

Tin đăng từ 10.09.2019 đến 09.12.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/tuyen-sinh/Cac-hinh-thuc-quang-cao--cach-tinh-phi-cua-Google-Ads-fd8c2.html

Chắc hẳn bạn đã nghe đến thuật ngữ Google Adwords (Google Ads). Vậy bạn có chắc mình thực sự biết và hiểu về Google Adwords cũng như các hình thức của nó?
-  Bạn có thể đọc thêm bài viết Google Adwords là gì để hiểu hơn về hình thức quảng cáo này.
Tiếp tục với kênh quảng cáo này, Digi Academy sẽ giúp bạn hiểu biết cơ bản về cách tính phí và cả những hình thức quảng cáo của Google Ads. 
[[IMG]]  
Cách tính phí của Google Ads
Khi chạy quảng cáo google Adwords chắc chắn bạn sẽ phải quan tâm đến phương thức tính chi phí của google Ads là gì? Sẽ có 3 chỉ số mà bạn cần quan tâm bao gồm:
·  CPC (Cost per Click)
·  CPM (Cost per Miles
·  CPA (Cost per Action)
Thực tế, không có chi phí cố định cho mỗi hành động đó, Google tính toán chi phí dựa theo nhiều yếu tố khác nhau:
·  Lĩnh vực, ngành nghề mà bạn chạy: Lĩnh vực cạnh tranh như BDS, thẩm mỹ, du lịch,..chắc chắn chi phí sẽ cao hơn.
·  Giá thầu: Google sẽ ưu tiên những quảng cáo có thể chi trả nhiều chi phí hơn (Tức là họ bid giá cao)
·  Chất lượng trang đích: Landing page càng được tối ưu tốt, đặt người dùng của Google lên hàng đầu sẽ có chi phí rẻ hơn.
·  Kết quả quảng cáo: Google dựa vào các tỷ lệ nhấp chuột, time on page, số chuyển đổi để tính toán lại giá phân phối. Nếu các kết quả này ngày càng tốt chi phí sẽ càng rẻ.
Những hình thức quảng cáo của Google Ads
Quảng cáo Google Adwords Seach
Quảng cáo Google Adwords Search hay còn gọi là quảng cáo tìm kiếm.
Đây là hình thức quảng cáo dạng văn bản điển hình của Google Adwords. Với hình thức quảng cáo này người sử dụng sẽ tham gia quảng cáo bằng cách đấu thầu từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mình kinh doanh.
[[IMG]]  

Google Display Network (GDN)
Khác với Google Adwords Seach, quảng cáo Google Display Network là hình thức quảng cáo mà Google sẽ hiển thị quảng cáo của bạn trên các website đối tác của google như: 24h.com.vn, tuoitre.com.vn, gmail, vtc, zing…
Quảng cáo Video trên Youtube và trên web.
Ngoài hai hình thức quảng cáo bằng văn bản và banner, quảng cáo Google Adwords còn cho phép bạn sử dụng các video để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình trên Youtube hoặc trên Web.
Gmail Ads
Gmail Ads là dạng quảng cáo tiếp theo từ Google, đặc biệt phát huy tác dụng với những sản phẩm/dịch vụ tầm trung & đắt tiền. Ví dụ: Bất động sản, Bảo hiểm, Thẩm mỹ viện, Xe cộ, Trang sức,…
Gmail Ads sẽ hiển thị như một mail gửi đến địa chỉ thư của bạn và đứng trên các mail tự nhiên khác, xuất hiện trong 2 tab Social & Promotions.
Google Shopping Ads
Google Shopping đang là xu hướng quảng cáo cho những doanh nghiệp, cá nhân có website trực tuyến (online store).
Đây là sản phẩm mà Google xây dựng với quyết tâm trở thành nền tảng mua sắm trực tuyến với trải nghiệm tìm kiếm & mua hàng không thua kém các trang thương mại điện tử hàng đầu như Amazon, Ebay…
Quảng cáo cho ứng dụng (APP)
Đây là hình thức quảng cáo hướng tới những người sử dụng mobile có kết nối internet. Quảng cáo ứng dụng Mobile App có thể hiển thị dưới dạng text, banner hay video trên các ứng dụng (application) dành cho mobile, game cho người dùng mobile.
Nhìn chung, mỗi hình thức quảng cáo đều có những ưu điểm riêng. Chính vì thế, tùy vào từng mục tiêu quảng cáo, chiến lược kinh doanh và nguồn ngân sách cho phép mà bạn cân nhắc lựa chọn hình thức quảng cáo Google Adwords cho phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. 
Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc đang muốn nâng cao về Google ads, bạn có thể tìm đến các đơn vị đào tạo marketing uy tín để học.
Liên Hệ: Digi Academy
4.4Đăng ngày: 10.09.2019 | Hết hạn: 09.12.2019 | Đã xem:25 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 6
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone