Tinh dầu nguyên chất thuốc của tự nhiên của phụ nữ 30

Tin đăng từ 11.01.2019 đến 01.02.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/van-chuyen/Tinh-dau-nguyen-chat-thuoc-cua-tu-nhien-cua-phu-nu-30-e6ff7.html
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT - THUỐC CỦA TỰ NHIÊN.

Ngày nay, tinh dầu được biết đến nhiều và cũng được sử dụng nhiều trong cuộc sống, từ làm đẹp cho đến chăm sóc sức khỏe, trị liệu, v.v… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nhiều về "người bạn" này, nhất là khi nhiều nơi tràn ngập cụm từ " tinh dầu nguyên chất". Mời bạn cùng tìm hiểu một số vấn đề liên quan nhé.

Tinh dầu nguyên chất được sản xuất như thế nào.

Tinh dầu nguyên chất là một chất lỏng được chiết xuất từ rễ cây, vỏ cây, thân cây, lá cây, hoa hoặc thậm chí từ các bộ phận khác của một loài thực vật nào đó. Việc chiết xuất này được thực hiện bằng phương pháp ép lạnh, hoặc chưng cất hơi nước, v.v…

Thị trường rất nhiều tinh dầu nguyên chất nhưng có thật nguyên chất hay không.

Với việc tinh dầu ngày càng được ưa chuộng trong việc làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, giữ tinh thần thoải mái, v.v…, đã có những loại tinh dầu không nguyên chất xuất hiện trên thị trường, không bảo đảm chất lượng. Và chắc chắn, việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng, bởi một sản phẩm dùng để trị liệu, chăm sóc sức khỏe như tinh dầu mà kém phẩm chất thì công dụng sẽ gần như không còn, chưa tính đến những hậu quả khác. Tuy vậy, vẫn còn có những loại tinh dầu nguyên chất tốt cho việc trị liệu chăm sóc sức khỏe cũng như giữ gìn vẻ thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Lựa chọn đúng loại tinh dầu nguyên chất để sử dụng là rất quan trọng.
Sự khác biệt cơ bản giữa tinh dầu nguyên chất với các loại tinh dầu kém chất lượng trên thị trường.

Để có được đầu ra là sản phẩm tinh dầu nguyên chất, điều quan trọng đầu tiên là nguyên liệu đầu vào phải tốt. Có nghĩa rằng các thành phần như lá, hoa, vỏ cây, rễ cây, v.v… được sử dụng để chiết xuất tinh dầu phải có chất lượng nhờ vào quy trình trồng, thu hoạch, sản xuất, bảo quản và các vấn đề liên quan máy móc thiết bị.

Nếu một trong các yếu tố trên mà không đạt yêu cầu, tinh dầu sẽ giảm chất lượng dẫn đến hiệu quả đối với sức khỏe và trị liệu … của tinh dầu cũng sẽ giảm.

Tinh dầu nguyên chất tốt cho con người phải là loại tinh dầu được sản xuất từ nguyên liệu đầu vào chuẩn, được xử lý đúng quy trình và bảo đảm công tác bảo quản, cũng như phải còn trong hạn sử dụng. Tinh dầu nguyên chất sẽ có hương thơm tự nhiên hơn hẳn so với các loại tinh dầu kém chất lượng hoặc đã bị pha trộn.

Tinh dầu nguyên chất với hương thơm rất tự nhiên, thật sự hữu ích cho con người.
Bạn không nên sử dụng những loại tinh dầu kém chất lượng, pha trộn hương liệu … cho mục đích trị liệu, vì nó có thể gây đau đầu, ức chế thần kinh và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mộc Thủy Farm - nơi tinh dầu nguyên chất là niềm đam mê bất tận.

Liên kết với Viện nghiên cứu Dầu và Tinh Dầu Việt Nam thuộc Bộ Công Thương, với công nghệ hiện đại và nguyên liệu 100% từ nguồn nguyên liệu organic được trồng tại Long An, Ninh Thuận, Hậu Giang, Vĩnh Long, Bến Tre và Tây Ninh, Mộc Thủy Farm có niềm đam mê bất tận với tinh dầu và tự hào mang đến cho bạn những loại tinh dầu nguyên chất có tác dụng trị liệu tốt cho sức khỏe cũng như đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay theo thông tin bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VINAHC

Hotline: 0989.19.11.33 - 0909.19.11.33

Website công ty: https://mocthuyfarm.com

Địa chỉ: Số 8, Đường số 8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Email: [email protected] | MST: 0314557345

Xem thêm : Tinh dầu Mộc Thủy - Xưởng sản xuất Sả lớn nhất Việt Nam
Liên Hệ: huy
4.6Đăng ngày: 11.01.2019 | Hết hạn: 01.02.2019 | Đã xem:34 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone