Mua vé máy bay Vietjet giá rẻ nhất ở đâu?

Tin đăng từ 31.10.2018 đến 30.12.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/ve-may-bay/Mua-ve-may-bay-Vietjet-gia-re-nhat-o-dau-dfbdf.html
Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay trực tuyến, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp hàng triệu vé máy bay Vietjet giá rẻ đến tận tay khách hàng, đồng thời cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách trên từng chuyến bay.

Hướng tới mục tiêu xây dựng hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng, chính xác, dễ dàng và tiện lợi nhất cho quý khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cập nhật, nâng cấp và hoàn thiện website book vé. Chính vì thế, quý khách có thể dễ dàng tìm được những chiếc vé máy bay với giá rẻ nhất trong mọi thời điểm, vào bất cứ thời gian nào trên website của chúng tôi.

Không những thế, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác để hỗ trợ khách hàng, chẳng hạn như dịch vụ giao vé tận nơi, hỗ trợ trực tuyến 24/7, chấp nhận thanh toán vé máy bay qua nhiều hình thức (chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng Internet Banking, qua ATM, thanh toán tại nhà sau khi nhận vé và thanh toán trực tiếp tại văn phòng).

Không ngừng hoàn thiện hệ thống và nâng cao chất lượng dịch vụ qua từng năm, chúng tôi tự hào là đơn vị bán vé máy bay Vietjet uy tín nhất, luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng cả trong và ngoài nước trong suốt những năm qua. Chính vì thế, hãy để chúng tôi có cơ hội mang đến những chiếc vé máy bay Vietjet với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách trên từng hành trình bay.

Phòng vé máy bay Vietjet Vietnam
Địa chỉ: Số 8, Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Hotline: 0947488880 - 0947899993
Website: https://vietjetvietnam.com/
Liên Hệ: Nguyễn Hoàng Phúc
4.4Đăng ngày: 31.10.2018 | Hết hạn: 30.12.2018 | Đã xem:59 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 15
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone