Bảo vệ Cường Thịnh 2017

Trải qua một thời gian hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Cường Thịnh hiện nay đang dần khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực an ninh, bảo vệ.
Trải qua một thời gian hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Cường Thịnh hiện nay đang dần khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực an ninh, bảo vệ.
                                         Bảo vệ Cường Thịnh trước khi làm nhiệm vụ tại sự kiện
  Bằng những nổ lực không ngừng nghỉ. Toàn thể đội ngũ cán bô công nhân viên công ty đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất như quý khách đang mong đợi.

                      Nhân viên bảo vệ được bố trí chặc chẽ tại các vị trí
  Để thực hiện điều đó, Ban Giám Đốc, Ban Chỉ Huy cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên văn phòng Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Cường Thịnh không ngừng nổ lực ngày đêm, tìm ra những phương án an ninh mới nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và sự an tâm tuyệt đối khi đến với Dịch vụ bảo vệ Cường Thịnh.
                                        Quy trình tuyển dụng của Bảo Vệ Cường Thịnh
  Để làm được điều này, ban giám đốc công ty đã và đang nghiêm ngặt đưa ra những quy trình khác biệt về tuyển dụng, đào tạo, triển khai an ninh …
  Quý khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Cường Thịnh.
•    Lợi về tài chính:
  Nhờ sự khảo sát kỹ lưỡng và tư vấn kỹ lưởng sát  sao các biện pháp an ninh. Bảo vệ Cường Thịnh luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng song song với lợi ích của công ty. Với tiêu chí đôi bên cùng  hợp tác và phát triển bền vững. Cường  Thịnh luôn luôn đưa ra những phương án an ninh tốt nhất và giảm chi phí tối thiểu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Cường Thịnh.
 
                                                     Bảo vệ sự kiện hội ngộ đỉnh cao BNI
•    Lợi ích An Ninh:
  Với đội ngũ ban lãnh đạo là những cán bộ đã từng công tác trong ngành an ninh, từng là cán bộ giảng dạy, huấn luyện nghiệp vụ cho những đơn vị doanh nghiệp. Cường Thịnh cam kết đem lại cho quý khách sự an tâm nhất  khi sử dụng dịch vụ của Cường Thịnh.
  Lãnh đạo Bảo Vệ Cường Thịnh chụp hình cùng lãnh đạo hiệp hội DN BNI và phó chủ tịch hội doanh nghiệp Thành Phố.
Dịch Vụ Bảo Vệ Cường Thịnh còn là một trong những hội viên của hiệp hội doanh nhân BNI (Business Network International). Mục đích hoạt động của hội là phát triển công việc kinh doanh, mở rộng  thị trường cũng như kết nối các doanh nghiệp với nhau. Do vậy khi hợp tác với Cường Thịnh, quý khách và doanh nghiệp đã có ngay những cơ hội kinh doanh mà Cường Thịnh mang đến.
  Cuối năm 2017 đầu năm 2018. DVBV Cường Thịnh hứa hẹn sẽ mở rộng hơn nữa về quy mô công ty cũng như địa bàn hoạt động nhằm đêm đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.
Liên Hệ: ms Thuy
0918799033
4.5Đăng ngày: 08.10.2018 | Hết hạn: 06.01.2019 | Đã xem:72 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 18
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone