nhà cung cấp hệ thống kiểm soát cửa ra vào khu vực chính

Tin đăng từ 02.06.2017 đến 31.08.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/blackberry/nha-cung-cap-he-thong-kiem-soat-cua-ra-vao-khu-vuc-chinh-b3fb9.html
nhà cung cấp hệ thống kiểm soát cửa ra vào khu vực chính hãng trên miền nam

 

Với khóa cửa dùng thẻ từ được công ty TNHH VietnamSmart cung cấp tới thị trường Việt Nam. Các doanh nghiệp, tổ chức hay người chủ ngôi nhà không còn phải lo lắng về vấn đề bảo vệ an ninh khu vực nữa. Ngoài ra với khóa cửa sử dụng thẻ từ hoạt động trên phương thức xác minh và so sánh trên hệ thống phần mềm.

 

hệ thống cửa từ là một thiết bị mà mỗi một doanh nghiệp, tổ chức không thể không sử dụng. Lý do đơn giản vì khóa cửa thông minh mang lại những lợi ích hỗ trợ tối đa cho người quản lý. Trên thị trường hiện nay có rất loại máy chấm công nhưng phổ biến nhất là máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công nhận diện khuôn mặt,...

 

và khóa cửa bằng mã số, những CEO, người quản lý của doanh nghiệp hay tổ chức đều không còn phải lo ngại về vấn đề quản lý nhân viên ra vào hay tính an toàn khu vực khi văn phòng hoặc khu công nghiệp không hoạt động.

 

khoa cua tu

khóa điện từ

khóa cửa điện từ

cửa từ an ninh

khóa từ cửa kính

 

hệ thống kiểm soát cửa ra vào hiện được đại đa số các doanh nghiệp có nhà xưởng,hay xí nghiệp và khu công nghiệp sử dụng,với những tính năng có thể hoạt động trông môi trường ngoài trời hay có bụi bẩn,ngoài ra thiết bị khóa từ cửa kính cũng hỗ trợ tất cả các tính năng thông minh.

 

Mỗi cá nhân sẽ được người quản lý khu vực cấp cho một chiếc thẻ từ với quyền có thể ra vào khu vực mà thiết bị kiểm soát ra vào hoạt động. Với mỗi một chiếc thẻ từ đều có một đoạn mã, đoạn mã này sẽ được so sánh trên hệ thống xem chiếc thẻ từ này có được cấp quyền ra vào khu vực hay không

 

Ngoài ra, hệ thống khóa từ cửa ra vào đều được thiết kế và lắp ráp với những nguyên liệu kim loại, trải qua các khâu chế tạo trên dây truyền sản xuất nên có tính ổn định và chịu được va đập cao, tránh được việc bị phá ổ khóa điện tử.

 

Thế nhưng, với khu vực văn phòng, thịnh hành nhất mà các doanh nghiệp và tổ chức lự chọn chính là khóa vân tay giá rẻ, sử dụng phương thức xác minh qua giao thức sinh trắc học quét lấy dấu mã vân tay. Với một vân tay hợp lệ thì hệ thống khóa từ sẽ cho phép truy cập.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị máy chấm công và khoa dien dien tu hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

 

 
Liên Hệ: vietnamsmart.vn
4.2Đăng ngày: 02.06.2017 | Hết hạn: 31.08.2017 | Đã xem:205 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 51
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone