"Cái Bẫy" Trong Giới Tiền Ảo Được Giăng Ra Thế Nào?

Tin đăng từ 12.06.2019 đến 03.07.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/chung-khoan/Cai-Bay-Trong-Gioi-Tien-Ao-Duoc-Giang-Ra-The-Nao-f2946.html
Trong thời đại công nghệ 4.0, thị trường tiền ảo ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư tiền nhàn rỗi . Song song với đó, những kẻ lừa đảo cũng tăng lên một cách đáng kể. Hãy khám phá cac vu lua dao  tinh vi của chúng để bạn không vướng phải những cạm bẫy đáng sợ đó.
 www.123nhanh.com: "Cái Bẫy" Trong Giới Tiền Ảo Được Giăng Ra Thế Nào?
Tạo tin đồn… để thổi giá
Chiêu trò lừa đảo này còn được gọi là mô hình Pump-and-Dump. Đây là mô hình Bơm – Xả giá, một loại hình lừa đảo tương đối đơn giản. Bọn chúng thổi hồng giá của một đồng coin ít phổ biến bằng cách truyền bá thông tin không đúng sự thật để tạo ra sự quan tâm đến token của đồng coin đó và bắt đầu ‘bơm’.
 
Hứa hẹn một mức lãi suất không tưởng
Đây thực chất là mô hình ponzi, vay tiền người vào sau trả cho người vào trước. Đối với mô hình này, các nhà đầu tư được hứa hẹn sẽ có mức lãi suất khủng.  Những “khoản đầu tư” thường có vẻ sinh lãi cực lớn lúc ban đầu (vì các khoản thanh toán hàng ngày đang được trả bởi những user khác), user sẽ có xu hướng tái đầu tư số tiền họ thu được vào mô hình để kiếm thêm lợi nhuận. Tuy nhiên, khi user có ý định rút tiền ra thì đáng tiếc, đây lại chính là thời điểm nhiều vấn đề nảy sinh và số tiền đầu tư “bỗng dưng” biến mất.
 
Xác định ICO giả
ICO là một vòng gây vốn công cộng và thường được đưa ra bởi một công ty công nghệ cao. Họ bán các token cho những người đang muốn tìm cách đầu tư hiệu quả, các nhà đầu tư này mua các token với hy vọng rằng công ty sẽ tung ra sản phẩm của nó và các token sẽ tăng giá trị.
 
Mô hình tiếp thị đa cấp (MLM)
Mô hình Bitcoin MLM (tiếp thị đa cấp) sử dụng các khía cạnh chung của tiếp thị trên mạng (còn được gọi là bán hàng trực tiếp) và tận dụng tính phổ biến của Bitcoin để lừa đảo. Họ liên tục khẳng định và phóng đại khiến user cảm thấy họ có thể kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả.
 
Trên đây là các chiêu trò lừa đảo gây chấn động Thế Giới trong năm 2017-2018. Trong tương lai, cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số, các hành vi lừa đảo sẽ ngày càng gia tăng và khó phát hiện hơn.
 
Cách hiệu quả nhất để bảo vệ nhà đầu tư là phải trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng. Hãy đến với khóa học phòng tránh scam 4.0 để nhanh chóng phát hiện ra những trò gian lận và cách phòng chống chúng, hơn nữa còn có được các cơ hội đầu tư tiềm năng. 

Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 12.06.2019 | Hết hạn: 03.07.2019 | Đã xem:15 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone