Dự báo 3 đồng tiền số hóa sẽ bùng nổ trong thời gian tới

Tin đăng từ 18.05.2018 đến 16.08.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/chung-khoan/Du-bao-3-dong-tien-so-hoa-se-bung-no-trong-thoi-gian-toi-d123e.html

Dưới đây là 3 đồng tiền được dự báo sẽ x2 trong thới gian tới. Mặc dù năm 2018 khởi đầu với cú dump mạnh của cả thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, ngay cả với nhiều biến động và rủi ro, một số đồng tiền điện tử vẫn gây ấn tượng nhờ công nghệ blockchain độc quyền của chúng. Thị trường tiền mã hóa nói chung được kỳ vọng phát triển mạnh mẽ hơn trong năm nay.
  [du-bao-3-dong-tien-se-x2-trong-thoi-gian-toi]
3 đồng tiền nào sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới?1. EthereumEthereum cũng như tìm hiểu về Litecoin được cho là một trong ba đồng tiền nổi bật có thể nhân đôi giá và thậm chí vượt cả Bitcoin về tổng giá trị trong một tương lai không xa.
[du-bao-3-dong-tien-se-x2-trong-thoi-gian-toi]
Ethereum được hy vọng thay thế vị trí số một của Bitcoin
Blockchain của Ethereum trở thành nền tảng ứng dụng phổ biến cho nhiều dự án. Với ba điểm khác biệt nổi trội so với blockchain của Bitcoin, Ethereum hoàn toàn có thể hy vọng về việc thay thế vị trí số một của Bitcoin để vươn lên dẫn đầu thị trường tiền điện tử.
Thứ nhất, khả năng xử lý giao dịch của Ethereum cao gấp ba lần so với Bitcoin. Các giao dịch này không chỉ được xử lý nhanh hơn mà còn rẻ hơn đáng kể. Phí giao dịch trung bình trên mạng Ethereum là dưới 1 USD trong khi với Bitcoin thì lên tới 28 USD.
Thứ hai, blockchain của Ethereum mở rộng sang các ứng dụng ngoài tiền điện tử. Nó không chỉ giúp các tổ chức tài chính thay đổi cách thức chuyển tiền, mà còn đóng vai trò then chốt trong việc giám sát chuỗi cung ứng, tạo ra các nhận dạng số và lưu trữ thông tin. Không có gì đáng ngạc nhiên khi 200 tổ chức từ khắp nơi trên thế giới hiện đang thử nghiệm phiên bản blockchain của Ethereum trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.
Thứ ba, hợp đồng thông minh của Ethereum là một điểm sáng cho thị trường tiền điện tử. Nó hỗ trợ việc xác minh hợp đồng. Thông qua các quy tắc, nó giúp cho các hợp đồng điện tử có tính ràng buộc hơn các hợp đồng giấy. Hợp đồng thông minh cũng có thể được sử dụng làm tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề.2. NanoNano (trước đây là RaiBlocks) sở hữu một thiết kế blockchain vô cùng độc đáo với đột phá về tốc độ xử lý giao dịch.
[du-bao-3-dong-tien-se-x2-trong-thoi-gian-toi]
Nano đột phá về tốc độ giao dịch
Thay vì dựa vào một blockchain duy nhất, với một mạng lưới mã nguồn mở, Nano sử dụng cấu trúc block-lattice ưu việt cho phép mỗi người dùng có blockchain riêng để tự kiểm soát, không cần thông qua hệ thống đồng thuận phức tạp giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch. Nano đạt được sự đồng thuận thông qua một hệ thống đại diện. Khi một người dùng tạo một tài khoản mới, họ cũng đồng thời chọn một tài khoản đại diện để có thể quản lý các giao dịch trên mạng Nano. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu OmiseGO là gì để có thêm những thông tin hữu ích.
Nano có khả năng xử lý 7.000 giao dịch mỗi giây và con số này có thể sẽ tiếp tục tăng lên khi kế hoạch nâng cấp phần cứng của nó được hoàn tất. Trong khi đó, Bitcoin chỉ có thể xử lý tối đa 7 giao dịch/giây. Như vậy, Nano đang ngày càng đáp ứng được yêu cầu của một phương tiện thanh toán.3. Qtum tìm hiểu về Qtum là cái tên thứ ba mà các trader cần lưu ý về khả năng x2 của nó. Blockchain của Qtum được phát triển dựa trên những giá trị tốt đẹp nhất của nền tảng Bitcoin và Ethereum, sau đó nó bổ sung thêm những tính năng độc quyền của mình. Nó tạo ra một blockchain kết hợp các giao thức hợp đồng thông minh phiên bản cập nhật mà vẫn tương thích với cổng Bitcoin và hợp đồng hiện tại trên Ethereum.
[du-bao-3-dong-tien-se-x2-trong-thoi-gian-toi]
Qtum mang đầy hứa hẹn trong năm 2018
Đầu năm nay, Qtum cho biết họ sẽ công bố năm quan hệ hợp tác lớn trong năm 2018. Tháng trước, Qtum đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác với hai thương hiệu Trung Quốc là 360 Finance và Baofeng Bokocloud.
Đối tác đầu tiên là 360 Finance, công ty con của Qihoo 360, một công ty an ninh mạng của Trung Quốc được ra đời vào năm 2016. Qihoo 360 cũng là công ty mẹ của 360 Browser và 360 Search, công cụ tìm kiếm lớn thứ ba ở Trung Quốc.
Chỉ một ngày sau đó, Qtum thông báo rằng họ đã hợp tác với Baofeng Bokocloud nhằm hướng đến việc trở thành dịch vụ mạng đồng bộ blockchain đầu tiên trên thế giới. Baofeng Bokocloud là một trong những dịch vụ streaming và video phổ biến nhất Trung Quốc với hơn 200 triệu người dùng. Đây thực sự là cột mốc đáng chú ý vì Baofeng sẽ giúp Qtum chạy hơn 50.000 node trên dịch vụ Bokocloud. Các node này sẽ giúp Qtum có khả năng mở rộng mạng lưới, thậm chí vượt qua cả Bitcoin và Ethereum.
Liên Hệ: TrungHieu0-0
4.4Đăng ngày: 18.05.2018 | Hết hạn: 16.08.2018 | Đã xem:58 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 15
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone