Lối chơi dễ gây ức chế trong game tiến lên miền nam

Tin đăng từ 24.08.2017 đến 23.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/chung-khoan/Loi-choi-de-gay-uc-che-trong-game-tien-len-mien-nam-bd36f.html
Trong game tiến lên miền nam, có bao giờ bạn đã hí hứng khi bỏ ra những quân bài chất để về nhất, nhưng lại bị đánh chặn bất ngờ và ngậm ngùi xếp chốt. Sở hữu lối chơi này khiến đối thủ phái tức ói máu, chính là lối đánh ngộp. Vậy thực hư lối đánh này ra sao.
www.123nhanh.com: Lối chơi dễ gây ức chế trong game tiến lên miền nam
Không phải ngẫu nhiên mà lối chơi đánh ngộp lại là lối chơi dễ bực mình đến vậy trong game bài tiến lên miền nam. Mặc dù có nhiều lý do dẫn đến hệ quả này nhưng tựu chung lại là bởi vì kiểu chơi này có khả năng gây chí mạng cho đối thủ rất cao, làm tê liệt, xoay chuyển cục diện của cả trận đấu. Vì vậy mà có một sự thật là hầu hết người chơi bị đánh ngộp đều dễ rơi vào hoàn cảnh bị phế hoàn toàn. Kết thúc trận họ thường chỉ còn lại những lá bài nhỏ hoặc lẻ, đã bị đối phương đán biết được. Theo đó, khả năng gây chí mạng với lối đánh này là rất nguy hiểm. Đặc biệt, đối với người chơi có phong cách chớp nhoáng, có phần mạo hiểm thì kiểu đánh ngộp sẽ còn phát huy tác dụng mạnh mẽ hơn rất nhiều.
www.123nhanh.com: Lối chơi dễ gây ức chế trong game tiến lên miền nam
Như đã nói ở trên, kiểu chơi đánh ngộp thường mang phong cách phô bày sức mạnh, tấn công mang tính chớp nhoáng ở thời gian ban đầu. Nó thiên nhiều về việc lấy tĩnh chế động, tấn công vào những thời điểm quan trọng nhất, khi bước vào giai đoạn sau của trận đấu. Lối chơi này thường gây ức chế tột độ với người chơi.
www.123nhanh.com: Lối chơi dễ gây ức chế trong game tiến lên miền nam
Mặc dù là kiểu chơi khó chịu, dễ gây những ức chế về tâm lý, nhưng không thể phủ nhận , lối đánh ngộp chỉ dành cho game thủ có trình độ cao. Từ việc nắm bắt được thế trận, phán đoán được lá bài đối thủ sẽ ra cho đến những quyết định chặn mang tính quyết định. Ngoài ra, tất cả các tố chất và thủ thuật khi thực hiện trong chơi game tiến lên miền nam đều phải được triển khai một cách nhẹ nhàng và linh hoạt. Có như vậy thì khả năng chiến thắng của người chơi mới cao và tối ưu nhất.
Chúc cho những game thủ luôn có những ván bài thành công.
Liên Hệ: VŨ THỊ VINH
4.4Đăng ngày: 24.08.2017 | Hết hạn: 23.09.2017 | Đã xem:104 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 26
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone