Tủ đông darling DMF - 4190WX hai ngăn

Tin đăng từ 07.12.2018 đến 07.03.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/dien-may/Tu-dong-darling-DMF-4190WX-hai-ngan-e3ab9.html
Nếu bạn dự định mua để bảo quản thực phẩm cho quán tạp hóa hoặc tiệm ăn nhỏ thì các tủ đông có dung tích dưới 500 lít là phù hợp. Tủ đông có thể làm lạnh nhanh hơn, từ 30 phút - 3h với mức nhiệt độ có thể hạn thấp dưới -18 độ. Trong khi tủ lạnh mất 3 - 18h để làm lạnh. Phương pháp đông lạnh nhanh thường được dùng tại các cơ sở chế biến thực phẩm. Ngoài vấn đề đó thì tủ động lại có ưu điểm là rẻ hơn tủ lạnh khá nhiều nữa.

Sanaky là một thương hiệu của Việt Nam, có nhiều mẫu tủ đông giá mềm mà chất lượng. Dàn lạnh và dàn nóng sử dụng 100% ống đồng giúp tăng tuổi thọ của tủ. Tủ nấu cơm ngày nay đang được nhiều cửa hàng quán cơm trên mọi miền sử dụng, tủ hấp nấu số lượng lớn,tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả. 

Đồng cũng có độ bền cao hơn nhôm nên một tủ đông có dàn lạnh bằng đồng sẽ hoạt động hiệu quả hơn loại dàn lạnh nhôm. Bên trong tủ có trang bị giỏ giúp tiện dụng khi cần sắp xếp thực phẩm. Chính vì vậy mà hiện nay các loại tủ Inverter đang ngày càng được ưa chuộng. Nếu bạn đọc được thông tin này ở mục mô tả chi tiết sản phẩm thì hãy ưu tiên chọn loại tủ đông có dàn lạnh đồng.

Bạn sẽ đặt hàng Tủ Đông Darling DMF-4190WX online ở Việt Nam với giá rẻ nhất. Ở mức ngân sách lớn hơn, bạn sẽ có công nghệ tủ tiết kiệm điện hơn cũng như dung tích tủ lớn hơn. Tủ đông Darling DMF-4909AX được thiết kế 2 nắp dỡ có khả năng giữ nhiệt cực tốt, đảm bảo độ bền cao cho bạn yên tâm sử dụng trong thời gian lâu dài. Lâu ngày, lượng tuyết trong ngăn lạnh của tủ đông sẽ dày lên, ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh của tủ. Vì vậy, vệ sinh tủ định kỳ cũng là một cách giúp tủ hoạt động hiệu quả hơn.

Điểm đặc biệt nổi bật là tủ đông Alaska 2 Ngăn FCA-4600CI là một loại tủ inverter. Máy nén: Máy nén có thể coi là bộ phận quan trọng nhất của tủ đông. Về cơ bản, một chiếc tủ đông sẽ có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận chính. Tủ kết đông nhanh (công suất làm lạnh lớn), sử dụng môi chất lạnh R134a thân thiện với môi trường, có khóa an toàn. Lưu ý khi sử dụng Tủ đông mát Darling DMF-4688WX.

2 cánh cửa tủ có trang bị khóa giúp sử dụng tủ đông đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Bạn có thể cài đặt nhiệt độ cho tủ đông ở mức từ 0 đến -30 độ C. Tăng giảm nhiệt độ bằng nút "+" và "-" trên bảng điều khiển. Tủ đông là sự lựa chọn của nhiều nhà hàng, bếp ăn, khách sạn, hoặc những cửa hàng tạp hóa để dự trữ và bảo quản thực phẩm đông lạnh dùng lâu dài. Trải qua nhiều năm biến đổi, những chiếc tủ lạnh ngày càng được cải thiện và hoàn chỉnh như ngày nay.
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 07.12.2018 | Hết hạn: 07.03.2019 | Đã xem:26 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 7
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone