Tủ đông tốt nhất hiện nay - Darling DMF - 3699WI - 1

Tin đăng từ 06.12.2018 đến 06.03.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/dien-may/Tu-dong-tot-nhat-hien-nay-Darling-DMF-3699WI-1-e3905.html
Với sự cạnh tranh cũng như đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về việc bảo quản thực phẩm của người tiêu dùng, các hãng sản xuất tủ lạnh không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và cho ra đời các công nghệ làm lạnh hiện đại, khả năng kháng khuẩn khử mùi tiên tiến kết hợp với công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng mang đến cho người dùng những trải nghiệm về sản phẩm tốt nhất.

Rổ bên trong tủ thuận lợi cho việc phân loại thực phẩm trong tủ. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua tủ đông loại nào tốt nhất hiện nay - 2018. Tương tự như Electrolux, Panasonic là thương hiệu nổi tiếng nhưng có ít mẫu mã tủ đông trên thị trường. Tủ đông là phương án bảo quản thực phẩm phổ biến tại các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị hiện nay. Bạn có thể cài đặt nhiệt độ cho tủ đông ở mức từ 0 đến -30 độ C. Tăng giảm nhiệt độ bằng nút "+" và "-" trên bảng điều khiển.
 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, các hãng sản xuất tủ lạnh nổi tiếng như: Hitachi, Electrolux, LG, Toshiba, Mitsubishi, Sanyo, Samsung, Darling, Panasonic, Funiki, Sharp, Aqua luôn chạy đua công nghệ và cho ra đời các mẫu sản phẩm mới cùng những tính năng vượt trội. Lịch sử về sự hình thành chiếc tủ lạnh như ngày nay là bắt đầu từ ý tưởng bảo quản thực phẩm của những người dân vùng ôn đới, và nhờ ý tưởng này mà các nhà khoa học đã hình thành lên chiếc tủ lạnh.

Tủ lạnh là thiết bị quen thuộc, đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia đình hiện nay. Nhiệt độ: ngăn đông ≤ - 20oC (làm lạnh nhanh hơn).  Có thể điểm qua một số tủ đông sản xuất tại Châu Á như Sanaky, Alaska, tủ đông từ Châu Âu như Teka, Sanden.

Loại tủ đông kính cong thường là tủ dung tích nhỏ, dùng cho gia đình, cửa hàng, nhà hàng nhỏ. Tủ đông Kangaroo được biết đến với chỉ một vài mẫu dung tích nhỏ, 135 và 236 lít, vơi giá thành 6-7 triệu đồng. Các loại tủ đông trên thị trường hiện nay có giá từ 4 đến 25 triệu đồng, tùy vào dung tích, mẫu mã hãng sản xuất. Phần tiếp theo là điểm qua các thương hiệu tủ đông hàng đầu hiện nay.

Khu vực bán các loại tủ lạnh, tủ đông, tủ mát. Các mẫu tủ đông darling đều có thiết kế 2 cánh, giá thành từ 7.5 đến 13 triệu, dung tích từ 184 đến 370 lít. Trong 3 loại trên thì loại kính mặt trước ít phổ biến tại nước ta, loại kính mặt trên thường là tủ dung tích lớn, thích hợp cho siêu thị, nhà hàng lớn. Lựa chọn dung tích của tủ đông phụ thuộc vào số lượng thực phẩm bạn cần lưu trữ hàng ngày.
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 06.12.2018 | Hết hạn: 06.03.2019 | Đã xem:29 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 7
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone