Hướng dẫn bổ sung thêm dât 4G Mobifone

Tin đăng từ 15.06.2017 đến 13.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/dien-thoai-khac/Huong-dan-bo-sung-them-dat-4G-Mobifone-b543e.html
Ưu đãi của các gói 4G Mobifone hiện nay là rất hấp dẫn, tuy nhiên bất kỳ gói cước nào cũng có từng nhược điểm riêng nếu thuê bao sử dụng quá mức giới hạn, và khắc phục hiệu quả nhược điểm của các gói cước 4G Mobifone hiện nay chỉ có 1 giải pháp đó là mua thêm data cho gói 4G của Mobifone theo đó người dùng sẽ tiếp tục được sử dụng Internet với tốc độ 4G như ban đầu.
Để tiếp thêm năng lượng cho các gói 4G Vinaphone chính đang sử dụng mời cùng theo dõi ngay sau đây.

Cách mua thêm lưu lượng 4G mobifone với gói Nap28 đơn giản nhất:

Cũng như các gói 3G Mobifone, khách hàng khi đã sử dụng hết lưu lượng data từ các gói 4G chính có thể mua thêm lưu lượng một cách cực kỳ nhanh chóng khi đăng ký gói NAP28.

Mặc dù là gói cước bổ sung lưu lượng 4G nhưng gói NAP28 mang đến cho các thuê ưu đãi dung lượng rất hấp dẫn, thậm chí còn vượt trội hơn ưu đãi của các gói cước data chu kỳ tháng của Mobifone.

Nếu gói 4G của bạn hết dung lượng giữa chừng bạn có thể mua them dung luong data cho goi 4g mobifone với cú pháp:

– Soạn: TV DK1 NAP28 gửi 9029

– Sau đó bạn sẽ nhận được mã data từ hệ thống gửi về, bạn tiếp tục soạn DK QT Mã-Data gửi 999 là có thể mua thêm lưu lượng thành công.

– Ưu đãi: Tặng 1000MB data  4G tốc độ cao

– Cước phí mua lưu lượng: 28,000đ/ lần mua, đặc biệt sẽ không giới hạn số lần mua lưu lượng từ gói NAP 28 trong chu kỳ gói. Tuy nhiên, để mua thêm lưu lượng nhiều lần bạn cần sử dụng hết ưu đãi data từ lần mua trước đó.

– Chu kỳ sử dụng: 10 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công. Hết chu kỳ số lưu lượng data chưa sử dụng cũng sẽ tự hủy nên bạn hãy tận dụng triệt để ưu đãi data mà gói NAP28 mang lại nhé.

[Hướng dẫn mua thêm dung lượng data 4G mạng Mobifone]

Mua thêm dung lượng data 4G mạng Mobifone thật dễ dàng

Lợi ích khi mua thêm lưu lượng 4G từ gói NAP28 Mobifone:

Khi lựa chọn mua thêm lưu lượng 4G Mobifone từ gói NAP28, quý khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều lợi ích.

– Gói NAP 28 sẽ giúp bạn có thêm đến 1000MB data tốc độ cao với chi phí cực tiết kiệm chỉ 28,000đ. Bạn sẽ có thêm thật nhiều phút giây lướt web thoải mái với tốc độ đỉnh cao ngay sau khi dang ky 4g cua Mobifone nhé.

– Gói cước NAP28 không giới hạn đối tượng đăng ký, nên chỉ cần đang sử dụng các gói cước 4G Mobifone bao gồm cả các gói Fast Connect bạn có thể mua thêm lưu lượng data một cách rất dễ dàng.

– Bạn không cần phải thực hiện nhiều thao tác khi mua lưu lượng hoặc phải ghi nhớ cú pháp đăng ký các gói cước 4g mobi đầy phức tạp, chỉ cần soạn 1 tin nhắn đơn giản là bạn có thể mua ngay lưu lượng trong vòng 1 nốt nhạc.

Với những nội dung mà bài viết vừa thông tin, giờ đây khi cần mua thêm dung lượng data 4G tốc độ cao bạn có thể dễ dàng bổ sung tài khoản bất cứ lúc nào với gói NAP28 Mobifone đúng không nào? Hãy ghi nhớ cú pháp đăng ký của gói cước để tiện mua thêm lưu lượng bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu nhé.

Chúc các bạn mua thêm lưu lượng 4G Mobifone thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng Mobifone nhé!
Liên Hệ: Nguyen Phat
4.1Đăng ngày: 15.06.2017 | Hết hạn: 13.09.2017 | Đã xem:80 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 20
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone