Hướng dẫn các bạn cách nạp tiền điện thoại giá rẻ

Làm thế nào để nạp được thẻ giá rẻ với chiết khấu khủng? Đây là câu hỏi được nhiều người dùng di động quan tâm. So với cách nạp thẻ bằng thẻ cào giấy truyền thống thì nạp tiền điệ thoại trực tuyến đang dần trở thành một trong những xu hướng nạp thẻ được rất nhiều người dùng di động quan tâm vì tính tiện lợi và nhanh chóng của nó. Chỉ cần bạn có ngân hàng(có đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến) là có thể nạp thẻ bất cứ lúc nào cần. Tuy nhiên, nạp thẻ ở đâu giá rẻ với mức chiết khấu cao thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn dẫn bạn nạp tiền điện thoại với mức chiết khấu cao.

Để nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao bạn chỉ cần truy cập vào trang website Banthe24h.vn

Với hình thức nạp thẻ điện thoại qua Banthe24h, bạn không phải chạy đi mua thẻ điện thoại và bạn có thể nạp thẻ cho bất cứ số điện thoại nào rất tiện lợi, hỗ trợ cả thuê bao trả trước và trả sau. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đang gọi điện thì bị mất kết nối liên lạc, đang lướt wb thì hết tiền hay phải đi mua thẻ cào những lúc trời mưa giông, nắng gắt. Ngoài việc giúp bạn chủ động nạp tiền điện thoại, nó còn giúp bạn tiết kiệm mỗi tháng một khoản nho nhỏ nhờ mức chiết khấu hợp lý.

Với hình thức nạp tiền điện thoại tại Banthe24h bạn cũng có thể trở thành đại lý, nạp tiền cho bạn bè, đồng nghiệp...cũng rất tiện lợi bằng cách đăng ký làm thành viên hệ thống và nhận nhiều ưu đãi.

Ngoài hình thức nạp tiền điện thoai, Banthe24h còn cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online và mua thẻ game online của tất cả các mạng với chiết khấu cao. Ngay sau khi thực hiện giao dịch thành công, hệ thống sẽ sẽ gửi cả mã thẻ và serial vào mail cho bạn. 

Mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch vui lòng truy cập website hoặc chat trực tuyến trên site Banthe24h.vn để được hỗ trợ tốt nhất! Chúc các bạn nạp tiền điện thoại thành công!
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 11.10.2017 | Hết hạn: 09.01.2018 | Đã xem:13 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone