Vertu s chocolate FAKE 2 MỚI 100% FULL BOX KÈM PHIẾU BH

Tin đăng từ 04.05.2017 đến 16.05.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/dien-thoai-khac/Vertu-s-chocolate-FAKE-2-MOI-100-FULL-BOX-KEM-PHIEU-BH-8e7cc.html
SONLONGMOBILE
ĐỊA CHỈ: 116/8 PHỐ BÙI NGỌC DƯƠNG, BẠCH MAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

MÁY MỚI 100% ĐẢM BẢO K LỖI LẦM GIÁ 4TR5
FULL BOX HỘP PK KÈM PHIẾU BẢO HÀNH 3 THÁNG
LIÊN HỆ SĐT TRÊN ẢNH ĐỂ CÓ GIÁ ƯU ĐÃI

Màu sô cô la nguyên chất với thép không gỉ mạ vàng là hiện thân của sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và nghề thủ công, mang lại màu nâu sô cô la với gốm sứ, thép không gỉ được mạ màu vàng và cuối cùng với chất liệu da đẹp hoàn hảo. cho chúng ta chỉ sử dụng tốt nhất, hầu hết da tự nhiên, mẫu máy Vertu s vàng nâu fake đài loan của bạn có thể được so sánh chút ít so với những gì được thể hiện ở đây.

[​IMG]

Đẳng cấp đầy quyễn rũ vertu s chocolate copy đài loan luôn mạng lại nguồn cảm hứng sáng tạo cho các bậc doanh nhân. Máy Copy 100% hàng thật, Toàn bộ phần lưng máy được bọc da thật. Sạc và cổng kết nối với máy tính tiêu chuẩn Mini USB ở bên sườn phải của máy như máy thật.

[​IMG]

Sim được lắp trên đầu máy, được mở ra bằng một nẫy nhỏ bên sườn trái của máy. Cách tháo Pin giống 100% máy thật, sau lưng máy có một vòng tròn hình bán nguyệt, muốn mở nắp để thay Pin thì bật vòng bán nguyệt lên và xoay ngược chiều kim đồng hồ 1/4 vòng là nắp Pin tự bật lên (Giống 100% máy thật)

[​IMG]

Máy mỏng và dài y như máy thật, kích thước giống 100%, giống từng chi tiết đến từng con ốc vít. Đặc biệt, dòng máy này là dòng Vertu copyđầu tiên tại Việt Nam mà tin nhắn đến hiện tên (không phải hiện số như các dòng Vertu copy khác)

[​IMG]

Mặc dù là dòng máy copy 100% nhưng cũng đều được lắp ráp bằng tay tỉ mỉ. Mỗi phần chi tiết của máy được làm bằng tay với thông số kỹ thuật chính xác nhất. Phần âm thanh có cấu trúc nghe rõ hơn cho dù bạn đang thực hiện nhận cuộc gọi, ở nơi ồn ào nhất thì nó luôn cung cấp cho bạn giọng nói rõ ràng tinh thể rõ nét nhất, do đó bạn không bỏ lỡ một một cuộc trò chuyện nào.

[​IMG]

[​IMG]
 
 
 
Liên Hệ: Đặng Minh Sơn
0963936868sonlongmobile
4.4Đăng ngày: 04.05.2017 | Hết hạn: 16.05.2017 | Đã xem:502 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 126
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone