Mua cây lau nhà cho khách sạn tại thị trường Việt Nam

Tin đăng từ 18.12.2018 đến 18.03.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/don-ve-sinh/Mua-cay-lau-nha-cho-khach-san-tai-thi-truong-Viet-Nam-e4c29.html
Bạn là chủ của một khách sạn và bạn muốn sử dụng cây nhà cho khách sạn để nâng cao hiệu suất làm sạch mặt sàn trong phòng và lối đi. Nhưng bạn còn khá lăn tăn không biết sản phẩm cây lau nhà cho khách sạn có phù hợp và đúng với nhu cầu bạn mong muốn.

Bài chia sẻ ngay dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc sản phẩm cây lau nhà cho khách sạn trợ giúp công việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Lý do nên dùng bộ cây lau nhà cho khách sạn

Khách sạn là địa điểm rất hay xuất hiện lượng người qua lại nhiều. Giữ cho khu vực lối đi, sảnh hay trong các phòng nghỉ luôn được sạch sẽ là điều cần thiết giúp khách hàng dừng chân tại khách sạn luôn hài lòng.

Để làm có điều này, bạn phải mất khá nhiều thời gian và nhân lực để vệ sinh sàn nhà với nhiều cây lau nhà. Thế nhưng hiệu suất đem lại chưa được như bạn mong đợi. Giải pháp tối ưu là sử dụng thiết bị lau dọn chuyên dụng - cây lau nhà cho khách sạn. Thiết bị giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu suất có được tốt.

Không chỉ dùng trong phạm vi khách sạn, bộ cây lau sàn khô còn được sử dụng ở những nơi có diện tích rộng tương tự như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… và cả trong phạm vi gia đình.

Thiết bị cây lau nhà cho khách sạn Hành Tinh Xanh

Cây lau nhà công nghiệp dùng tại khách sạn có thiết kế tiện lợi, chỉ cần một thao tác nhỏ là có thể tự kẹp giẻ vệ sinh sàn vào khung kiên cố. Cán cây lau nhà cho khách sạn có nhiều kích thước khác nhau để thích hợp với từng người dùng.

Điểm đặc biệt của cây lau nhà cho khách sạn là có kết cấu thông minh, vô cùng gọn nhẹ dễ dàng di chuyển đến hầu khắp mọi lối đi, ngóc ngách cần làm sạch. Dụng cụ được đánh giá là cực thích hợp khi dùng tại nhiều không gian có bề mặt sàn rộng như khách sạn.

Dùng cùng với xô lau, bộ cây lau nhà cho khách sạn có rất nhiều khách sạn lớn nhỏ ủng hộ sử dụng thường xuyên. Cây lau nhà cho khách sạn tự hào mang lại không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khách sạn.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh chuyên bán các thiết bị cây lau nhà: bộ cây lau nhà khô, cây lau nhà công nghiệp, cây lau nhà cho khách sạn, cây lau nhà dùng trong bệnh viện.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH

CHI NHÁNH MIỀN BẮC


Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ kho: Số 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 3627 5955 — Fax: 024CHI NHÁNH PHÍA NAM
 3627 5956

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028 6660 8904 — Fax: 028 3559 2001
Liên Hệ:
4.1Đăng ngày: 18.12.2018 | Hết hạn: 18.03.2019 | Đã xem:39 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone