Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã bị nhiễm rệp

Tin đăng từ 25.06.2018 đến 23.09.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/don-ve-sinh/Nhung-dau-hieu-chung-to-ban-da-bi-nhiem-rep-d44eb.html
Rệp đã từng là hiểm họa cho ngành y tế công cộng thế giới. Tuy phạm vi tác động có giảm trong những năm giữa thế kỷ 20, nạn rệp đang quay trở lại một cách đáng kinh ngạc với quy mô toàn cầu, do chúng đã phát triển khả năng đề kháng với thuốc diệt côn trùng thông thường. Ngày hôm nay, hãy cùng công ty cổ phần Ánh Dương Hà Nội chia sẽ những dấu hiệu nhận biết bạn đã bị rệp tấn công.

Nhận biết các dấu hiệu cho thấy sự xuất hiện của rệp. Bạn sẽ nhận ra dấu hiệu của rệp bằng hiện tượng mẩn đỏ trên da tương tự như muỗi đốt. Thông thường rệp cắn vào ban đêm, tuy nhiên bạn cũng có thể bị cắn vào ban ngày trong trường hợp rệp đã lây lan nghiêm trọng. Không giống nốt muỗi đốt, vết cắn của rệp sưng và lan rộng. Những vết rệp cắn cũng có thể xuất hiện theo từng hàng và gây cảm giác rát, không như muỗi đốt. Nốt muỗi đốt thường tròn và gọn.

Quan sát các dấu hiệu khác của rệp. Những thứ bạn cần tìm là chính lũ rệp và những vẩy màu nâu nhạt khi nhộng (rệp non) thay lông. Những vết sẫm màu là phân rệp khô (máu) thường tìm thấy dọc theo những đường khâu trên nệm hoặc bất cứ nơi nào có rệp trú ngụ. Chúng cũng có mùi quả mâm xôi thối rữa hoặc mùi máu khô.

Rệp còn được gọi là rệp giường, tuy nhiên bạn đừng bị lừa bởi cái tên đó. Rệp có thể tìm thấy ở mọi nơi có con người ở và môi trường gần đó. Rệp có thể sống ở dưới bàn học sinh ở trường, ghế ở nhà hàng, trên máy tính ở thư viện, trên giường bệnh viện, trong rèm cửa hoặc trên tường ở các cửa hàng. Thảm cũng là nơi trú ngụ của rệp. Nhiều khi một cây chổi dựa vào tường có rệp cũng có thể dẫn rệp vào nhà. Lũ rệp rất giỏi bám vào vải vóc. Những trạm giao thông công cộng như sân bay và trạm xe buýt cũng là những nơi lan truyền chủ yếu của rệp.


Chúng cũng có thể bám vào cây treo rèm cửa, máy điều hòa không khí, quạt máy, thậm chí trong các thiết bị điện tử.

Đừng mặc nhiên cho rằng rệp chỉ có ở những xóm nhà nghèo mất vệ sinh. Nhiều khu nhà giàu có cũng phải đối phó với nạn rệp. Những chuyến đi công tác qua sân bay và đến công ty cũng khiến rệp lây lan.

Nếu băn khoăn chưa có địa chỉ công ty diệt côn trùng uy tín, hãy đến với chúng tôi, Công ty cổ phần Ánh Dương Hà Nội, địa chỉ: số 55c, tổ 2, P.Văn Quán, Q.Hà Đông, Hà Nội, số điện thoại: 0938 636 444 để có được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Chúc bạn ngày mới tốt lành
 
4.1Đăng ngày: 25.06.2018 | Hết hạn: 23.09.2018 | Đã xem:39 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone