Tôi đã đi du lịch Huế như thế nào?

Tin đăng từ 02.08.2017 đến 31.10.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/du-lich/Toi-da-di-du-lich-Hue-nhu-the-nao-baafa.html
Du lịch là niềm đam mê từ bé của mình. Mình đã đi du lịch đến rất nhiều nơi, và mùa hè này, mình đã quyết dịnh đi du lịch đến thành phố Huế - vùng đất cố đô đầy thơ mộng.
Vì không có nhiều tiền nên mình đã quyết đinh đi du lịch tự túc chứ không đi theo tour.
Đầu tiên, để có được vé máy bay giá rẻ tốt nhất, mình đã đặt vé máy bay tại website: sanvemaybay.com.vn. Đây là website mình thường xuyên đặt vé, vì thấy giá vé ở đây rất tốt, thường rẻ hơn các website khác từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng. Để có giá vé tốt nhất, các bạn nên đặt vé trước từ 2 đến 3 tháng nhé. 
 
www.123nhanh.com: Tôi đã đi du lịch Huế như thế nào?

Vé máy bay đi Huế lần đó mình đặt có giá 560.000 VNĐ khi mình xuất phát từ thành phố Hà Nội. 
Đến với Huế, mình đã có cơ hội để khám phá một vùng đất cố đô rất yên bình, thơ mộng nhưng cũng rất năng dộng.
Mình đã ghé thăm rất nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp đó là sông Hương, núi ngự bình, chùa Thiên Mụ, vườn treo,.. Những cảnh đẹp thiên nhiên ở Huế thật hiền hòa, thơ mộng như chính con người ở đây vậy. 
Mình cũng đã có cơ hội được đi thuyền trên sông Hương và thưởng thức nhã nhạc cung đình Huế. Nét văn hóa truyền thống này đã giúp mình hiểu thêm về văn hóa của cố dô Huế cũng như đát nước Việt Nam mình. 

Không chỉ ghé thăm các cảnh đẹp thiên nhiên, mình cũng đã thưởng thức rất nhiều món ăn ngon tại nơi đây. Mình đã thưởng thức tô bún bò Huế vào sáng sớm, mùi thơm của bún sẽ hấp dẫn bất kỳ thực khách nào. 
Chuyến du lịch đến với thành phố Huế mộng mơ của mình đã kết thúc. Mình cũng đã đặt vé máy bay đi Phú Quốc vào tháng 10 và đã lên kế hoach hoàn hảo cho 1 chuyến du lịch tiếp theo.

 
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 02.08.2017 | Hết hạn: 31.10.2017 | Đã xem:55 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 14
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone