Cách kiếm tiền thật từ game trực tuyến

Tin đăng từ 19.06.2017 đến 17.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/fone-net-card/Cach-kiem-tien-that-tu-game-truc-tuyen-b5a7e.html
Chơi game có thật sự vô bổ như bạn vẫn nghĩ?

Thật vậy, từ trước đến giờ hầu hết tất cả mọi người, đặc biệt là các bậc phụ huynh thường quan niệm cho rằng chơi game là xấu, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, công việc, học tập. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu trên thực tế lại cho thấy rằng nếu chơi game một cách hợp lý, người chơi có thể cải thiện kỹ năng vận động, giảm stress và trầm cảm, giảm đau đớn… và một điều bất ngờ nữa là trong môi trường ảo đó, bạn có thể kiếm được tiền thật qua trao đổi mua bán với người chơi khác trong game với hình thức chuyển khoản ngân hàng hay thẻ cào rồi tiến hành chuyển đổi nó sang tiền qua các website online doi card dien thoai.

Kiếm tiền thật trong môi trường ảo
Mỗi một game đều có một loại tiền ảo riêng… Như bạn biết, đồng tiền ảo này được người mua sử dụng để trao đổi, nâng cấp nhân vật trong game. Ngược lại, trong game bạn cũng có thể bán tiền ảo này cho người chơi khác để lấy tiền mặt hay thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác. Có thể thấy rõ ràng nhất trên thị trường Vcoin hiện nay được giao dịch phổ biến với giá 700đ/ 1 Vcoin, trong khi thực tế giá trị quy đổi mà VTC niêm yết là 1000đ/1 Vcoin. 
Các công ty, cá nhân này thực hiện thu mua Vcoin với số lượng lớn rồi sử dung Vcoin chuyển đổi thành thẻ điện thoại để kinh doanh, bởi không chỉ có giá trị trao đổi trong game, tiền Vcoin có thể dùng để mua thẻ cào điện thoại, đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt, gia hạn truyền hình, thanh toán cước hóa đơn online…

Như vậy chơi game không phải đều nguy hại như mọi người vẫn nghĩ mà nó cũng có nhiều lợi ích và cơ hội kiếm tiền thật từ thế giới game lớn vô cùng.
Liên Hệ: napthe365
4.2Đăng ngày: 19.06.2017 | Hết hạn: 17.09.2017 | Đã xem:85 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 21
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone