Card điện thoại và các cách sử dụng hiệu quả

Tin đăng từ 22.05.2017 đến 20.08.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/fone-net-card/Card-dien-thoai-va-cac-cach-su-dung-hieu-qua-b2dab.html
Ngoài dùng để nạp tài khoản di động, thẻ cào điện thoại còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nữa. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu các cách sử dụng card thẻ điện thoại hiệu quả các bạn nhé!
 
3 cách sử dụng card điện thoại khác ngoài nạp tiền điện thoại
Cách 1. Card điện thoại dùng thanh toán dịch vụ online

Việc thanh toán online qua tài khon ngân hàng vô cùng tiện lợi khi mà mọi giao dịch cho đến thanh toán đều diễn ra qua mạng internet, người bán và người mua không phải gặp trực tiếp. Tuy nhiên, với những khoản thanh toán nhỏ lẻ, rải rác thì hình thức thanh toán này có hơi bất tiện. Để giải quyết tình trạng đó, nhiều trang web dịch vụ online như các trang tải tài liệu, nhạc, website phần mềm… đã tích hợp thanh toán bằng thẻ cào online, theo đó cho phép khách hàng dùng thẻ điện thoại để trả phí dịch vụ. Hình thức này vô cùng tiện lợi bởi thẻ cào điện thoại hiện nay quá đỗi quen thuộc với mọi người. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào trực tiếp tại các đại lý thẻ cào, các cửa hàng tạp hóa… hay đơn giản hơn là mua thẻ trực tuyến tạ chính các website dịch vụ thẻ cào online, nhanh chóng và an toàn.
Cách 2. Card điện thoại dùng để nạp vào game.
Thật vậy, nhu cầu nạp thẻ của game thủ chưa bao giờ được đáp ứng đầy đủ. Vì vậy, các nhà phát hành game cũng đem đến hình thức nạp tiền trong game bằng card điện thoại, người chơi bằng cách điền đầy đủ thông tin card điện thoại sẽ nhận được tương ứng số tiền ảo trong game. Tuy nhiên cách nạp tiền này chỉ dùng để chữa cháy khi không có thời gian, không được khuyến khích bởi tỷ lệ chuyển đổi thành tiền trong game nhận được chắc chắn sẽ ít hơn nhiều so với nạp bằng thẻ game của chính tựa game đó phát hành.
Cách 3. Đổi card điện thoại không dùng đến sang tiền mặt
Khi không có nhu cầu sử dụng thẻ cào điện thoại mà lại đang cần tiền để chi tiêu cho mục đích khác thì đổi card điện thoại trực tuyến là cách tối ưu giải quyết vẫn đề này. Tùy từng địa chỉ thu mua mã thẻ cào mà khi đổi card thành tiền, người dùng sẽ nhận được mức chiết khấu khác nhau tương ứng với loại thẻ cào. Hiện nay xuất hiện rất nhiều website đổi thẻ cào điện thoại online, uy tín có, lừa đảo cũng có. Người dùng nên tìm hiểu kỹ càng trước khi tin tưởng sử dụng dịch vụ tại website đó để tránh rủi ro, mất cắp thẻ cào không nên có.
Hy vọng với các cách sử dụng thẻ cào điện thoại chưa dùng đến trên, bạn có thể lựa chọn và sử dụng thẻ cào một cách hợp lý và tối ưu nhất.
Liên Hệ: banthe247
4.1Đăng ngày: 22.05.2017 | Hết hạn: 20.08.2017 | Đã xem:119 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 30
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone