Đổi Thẻ Cào, Đổi Thẻ Oncash Thành Tiền Mặt Chi Phí Thấp

Bạn đang tìm địa chỉ để có thể đổi thẻ oncash ra tiền mặt với chi phí thấp, thủ tục thực hiện giao dịch nhanh gọn, đơn giản và dễ dàng nhưng lại không biết địa chỉ website nào là uy tín. Trong bài viết ngắn này, chúng tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn giúp bạn tìm kiếm được câu trả lời đó.
Thẻ cào oncash là gì? Oncash là thẻ cào đa năng được sử dụng để nạp vào các game hoặc website thương mại điện tử do Net2E phát hành.
Thẻ Oncash được phát hành dưới hai dạng: thẻ cào giấy và thẻ cào online tại các website cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến. Thẻ oncash được sử dụng rất nhiều, đặc biệt trong việc nạp tiền để đổi thành gold sử dụng trong các game bài trên cổng game Oncash. Thẻ oncash có nhiều mệnh giá từ 20.000đ đến 500.000đ. Khi bạn không có nhu cầu sử dụng thẻ Oncash thì có thể "đổi thẻ Oncash thành tiền mặt" tại các website thu mua thẻ cào trực tuyến, (Ví dụ: website Doicard.vn).
Chi phí chuyển đổi siêu rẻ
[đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doicard.vn]
Phí chuyển đổi thẻ Oncash thành tiền mặt tại hệ thống Doicard.vn là 3% (Nếu bạn đổi thẻ Oncash mệnh giá 100 thì bạn sẽ được 97 nghìn vào tài khoản)
Cách thức "đổi thẻ cào" oncash trực tuyến
Bước 1: Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập vào tài khoản của Quý khách trên hệ thống Doicard.vn
Bước 2: Nạp tiền từ thẻ cào Oncash
Chọn dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền"
Chọn nhà cung cấp: Ongame (Oncash) >> Nhập mã thẻ cào và số serial và thực hiện đổi thẻ cào.
Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng
Tại mục Rút ra >> chọn "rút tiền", nhập số tiền bạn muốn rút và thực hiện lệnh, sau khoảng 5-30 phút bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng. Bạn có thể sử dụng số tiền này để thực hiện các giao dịch theo mục đích cá nhân.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:Email: cskh@doicard.vn
Hotline từ 7h30 – 22h: (0240) 629 2222 - 0868.215.012
 
Liên Hệ: Trung Văn
0868215012
4.2Đăng ngày: 14.09.2017 | Hết hạn: 13.12.2017 | Đã xem:48 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 12
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone