Đổi mã thẻ cào cần chuẩn bị những gì?

Tin đăng từ 06.03.2017 đến 04.06.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/fone-net-card/Doi-ma-the-cao-can-chuan-bi-nhung-gi-aa9ca.html
Để doi ma the cao, bạn cần chuẩn bị như sau:
Thứ nhất là bạn phải có sẵn thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game chưa được dùng, có thể là thẻ cào giấy hay thẻ cào trực tuyến. Bạn phải chắc chắn rằng mã thẻ và số serial thẻ vẫn còn nguyên vẹn.
Thứ hai là bạn phải có 1 hay nhiều tài khoản ngân hàng cá nhân để có thể lấy tiền về khi thực hiện quy đổi từ thẻ sang tiền trực tuyến.
Thứ ba là địa chỉ thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game trực tuyến. Bên cạnh việc ưu tiên trang web có chiết khấu đổi thẻ ưu đãi, bạn cần chú ý xem website có được uy tín, có đáng tin hay không? Thời gian lấy tiền về ra sao? Đội ngũ chăm sóc khách hàng như thế nào? Có rất đông cổng thanh toán cung cấp đổi thẻ cào thành tiền hiện nay nhưng việc lựa chọn một web dịch vụ uy tín, chiết khấu ưu đãi không phải dễ. Những website lớn thì họ để mức phí quá cao nên chẳng nhận được bao nhiêu khi thực hiện đổi card, còn những chỗ đưa ra chiết khấu quá hấp dẫn thì uy tín lại không cao. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi lựa chọn website sử dụng dịch vụ để tránh được các rủi ro không đáng có.
Nên chọn dịch vụ đổi thẻ cào ở đâu?
Banthe247.com là website chuyên thu mua thẻ cào nhận được sự tin dùng của hàng ngàn khách hàng ngày, không những đổi thẻ cào điện thoại,doi ma the cao đổi thẻ game thành tiền như đổi thẻ bit sang tiền mặt... mà còn sang thẻ cào khác. Điều làm nên sự khác biệt giữa banthe247.com và những nơi khác là mức chiết khấu ưu đãi cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7 chuyển tiền cho khách hàng không ngừng nghỉ cho tới khi ngân hàng ngừng giao dịch, tổ kỹ thuật luôn trực, làm việc và luôn sẵn sàng phục vụ.
Thử trải nghiệm đổi thẻ cào tại Banthe247.com để có đánh giá tốt nhất về chất lượng dịch vụ.
Liên Hệ: banthe247
4.3Đăng ngày: 06.03.2017 | Hết hạn: 04.06.2017 | Đã xem:174 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 44
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone