Đổi thẻ Gate, đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt

Tin đăng từ 13.06.2017 đến 11.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/fone-net-card/Doi-the-Gate--doi-the-dien-thoai-ra-tien-mat-b5065.html
Đổi thẻ Gate, đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt
Thẻ Gate là một loại thẻ game do nhà sản xuất FPT Việt Nam phát hành, cách thức sử dụng để nạp tiền cào các tài khoản game do FPT cung cấp, và đang có một vị thế khá vững chắc trong thế giới game thủ. Với số lượng người chơi tham gia rất lớn như hiện nay, nhu cầu nạp thẻ Gate cũng rất nhiều. Đặc biệt, ngoài mua thẻ Gate để nạp vào game, bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi những thẻ chưa được sử dụng lấy tiền mặt nhanh chóng chỉ với vài thao tác tại Napthe365.com.

Đổi thẻ Gate với mức chiết khấu ưu đãi nhất
- Bước 1: Truy cập, đăng ký tài khoản hệ thống Napthe365.com và cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng (bắt buộc).

- Bước 2: Nạp thẻ Gate vào tài khoản
Chọn: Thẻ Gate > điền mã thẻ và số serial. Nếu thẻ chưa được nạp dùng số tiền đã quy đổi sau khi trừ khi phí dịch vụ tương ứng với loại thẻ và mệnh giá thẻ cào, sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên hệ thống theo mức chiết khấu đổi card được quy đinh: 12,5%
Ví dụ: Đổi thẻ Gate mệnh giá 100.000đ tỷ lệ 12.5% bạn sẽ thu về 87.500đ.

- Bước 3: Rút tiền về sử dụng
Sau khi tài khoản trên hệ thống được cộng tiền thành công, bạn thực hiện lệnh Rút tiền. Hệ thống sẽ căn cứ vào số tiền hiện có của bạn trên hệ thống để duyệt lệnh và thực hiện chuyển tiền về tài khoản ngân hàng mà bạn đã cập nhật trước đó trong phần thông tin cá nhân.

Chờ 5-30 phút tiền sẽ “ Đổ” về tài khoản ngân hàng của bạn. Vậy là bạn đã tiến hành đổi thẻ cào Gate thành tiền mặt thành công rồi.
Liên Hệ: napthe365
4.1Đăng ngày: 13.06.2017 | Hết hạn: 11.09.2017 | Đã xem:79 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 20
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone