Đổi thẻ cào sang tiền mặt an toàn

Tin đăng từ 02.10.2017 đến 01.11.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/fone-net-card/Doi-the-cao-sang-tien-mat-an-toan-c128e.html
Đổi thẻ cào sang tiền mặt an toàn
Không chỉ nạp tiền, địa chỉ đổi thẻ cào siêu rẻ và an toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản phí không nhỏ trong quá trình đổi thẻ cào thành tiền mặt của mình.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thẻ cào điện thoại là một mặt hàng phổ biến và rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Bởi thẻ điện thoại không chỉ dùng để nạp tiền cho thuê bao di động mà còn dùng để thanh toán cước phí điện nước, tiền học phí, đổi thẻ cào thành tiền mặt, mua thẻ game,…để sử dụng cho nhu cầu của mình. Cũng vì lý do này mà rất nhiều người dùng luôn tích trữ một lượng thẻ cào lớn để dùng dần. Việc tích trữ thẻ cào khiến cho các thuê bao di động phải bỏ một mức chi phí không hề nhỏ vào những thẻ cào này. Trong một số trường hợp, bạn cần tiền mặt đế sử dụng thì nên tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào để đổi ra tiền mặt và sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng của mình.
Địa chỉ đổi thẻ cào siêu rẻ và an toàn ở đâu?
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thuê bao di động, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho phép các thuê bao di động đổi thẻ cào để sử dụng cho nhu cầu của mình. Nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ càng thì rất có thể bạn sẽ gặp phải trường hợp bị chiếm đoạt tài sản, đánh mất thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng dẫn đến rất nhiều hệ lụy về sau này. Trong trường hợp lựa chọn được một địa chỉ uy tín thì lại phải chịu một mức chi phí đổi thẻ khôn hề dẻ chút nào. Do đó, để đáp ứng nhu cầu người dùng, bài viết này sẽ giới thiệu bạn đến một địa chỉ đổi thẻ cào siêu rẻ và an toàn nhất trên thị trường hiện nay đó là website doicard.vn .
Để "đổi thẻ cào thành tiền mặt" tại website bạn có thể thực hiện thao tác cực kỳ đơn giản trên hệ thống như sau: Trước tiên, bạn đăng nhập tài khoản trên hệ thống. Tại giao diện bạn chọn mục "đổi thẻ cào thành tiền mặt" và điền đầy đủ các thông tin số seri và mã thẻ cào điện thoại, sau đó click "đổi thẻ cào thành tiền" và chờ đợi kết quả. Nếu thẻ cào của bạn hợp lệ thì sau khi duyệt lệnh trên hệ thống xong bạn sẽ nhận được tiền mặt trong tài khoản ngân hàng từ sau 2 đến 10 phút. Với số tiền này bạn có thể sử dụng để chi tiêu hay đổi ra thẻ cào khác phù hợp với nhu câu sử dụng ngay trê hệ thống.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại doicard.vn
Trước hết, người dùng khi muốn thực hiện giao dịch đổi thẻ thì cần đăng ký tài khoản trên hệ thống, điều này sẽ giúp người dùng được bảo mật tuyệt đối và tránh rò rỉ thông tin khi thực hiện giao dịch.
Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng
Các thao tác đổi thẻ đơn giản, dễ hiểu giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác đổi thẻ cào.
Chính sách chiết khấu hấp dẫn, khách hàng sẽ tiết kiệm được một mức chi phí lớn khi đổi thẻ
Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo hỗ trợ đến 22h00' mỗi ngày.
Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ đổi thẻ cào siêu rẻ trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại được nhiều thông tin hữu ích cho bạn.
Liên Hệ: Triệu Trung Văn
4.5Đăng ngày: 02.10.2017 | Hết hạn: 01.11.2017 | Đã xem:31 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone