Đổi thẻ cào tiện lợi từ vinaphone sang thẻ gate

Bạn đang có nhiều thẻ cào vinaphone chưa sử dụng đến, bạn muốn chuyển đổi thẻ vinaphone sang thẻ gate. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm cho mình mẹo doi the cao sang tien mat tiện lợi nhất nhé.
Thẻ cào Gate là gì?
Gate là thẻ nạp được cung cấp bởi FPT Việt Nam, dùng để nạp tài khoản game của cùng nhà phát hành này như Tây Du Ký, Đặc Nhiệm… Thẻ Gate cũng như các loại thẻ cào thông thường đều có 2 dạng là thẻ cào dạng giấy và thẻ cào dạng điện tử, với nhiều mệnh giá để lựa chọn tương ứng với các mức sử dụng như 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và 500k. Với thẻ cào bất kì chưa sử dụng, bạn có thể chuyển đổi chúng sang tiền mặt hay đổi sang thẻ gate một cách nhanh chóng nhất tại website doithe247.com.
 
Cách đổi thẻ cào vinaphone sang thẻ cào gate ưu đãi
Để bắt đầu sử dụng dịch vụ thu mua the cao, đầu tiên bạn cần truy cập trang web doithe247.com, đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản nếu chưa có rồi thực hiện theo 2 bước sau:
Bước 1: Nạp thẻ Vinaphone vào tài khoản của bạn trên hệ thống
Trong mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh”, chọn loại thẻ cào vinaphone và nhập thông thẻ bao gồm mã thẻ cùng số seri chưa được sử dụng. Kết thúc bạn chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”.
Bước 2. Mua mã thẻ gate
Sau khi nạp thẻ vina thành công, bạn sẽ có một số dư trong tài khoản của mình tại doithe247.com. Đến đây, bạn tiếp tục sử dụng số dư này để mua thẻ gate tại chức năng “Mua mã thẻ’. Chọn nhà cung cấp thẻ gate, mệnh giá, số lượng thẻ rồi chọn “mua thẻ ngay” và thực hiện thanh toán bằng số dư trong tài khoản thành viên.
Đặt lênh thành công, chi tiết giao dịch chứa thông tin mã thẻ gate sẽ được gửi ngay về địa chỉ email đăng ký của bạn. Công việc còn lại chỉ là kiểm tra và sử dụng thôi.

Với tính bảo mật cao cùng những ưu đãi vô cùng lớn, sử dụng dịch vụ đổi card thành tiền trực tuyến tại doithe247.com là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.
Liên Hệ: doithe247.com
4.6Đăng ngày: 29.09.2017 | Hết hạn: 28.12.2017 | Đã xem:34 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone