Đổi thẻ điện thoại, đổi thẻ Zing thành tiền online ở đâu

Tin đăng từ 20.02.2017 đến 21.05.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/fone-net-card/Doi-the-dien-thoai--doi-the-Zing-thanh-tien-online-o-dau-a8eb0.html
Đổi thẻ Zing, doi the dien thoai ở đâu
Banthe247.com là kênh thanh toán trực tuyến chuyên đổi thẻ cào sang tiền mặt, ngoài ra còn bán thẻ cào điện thoại, thẻ cào game online... Hệ thống hỗ trợ đổi thẻ cào Zing và nhiều nhà mạng khác như Mobi, Viettel, Zing, Gate, Vinaphone… với mức chiết khấu tốt nhất thị trường, thời gian thanh toán nhanh gọn, Banthe247.com cam kết là kênh thanh toán uy tín, chất lượng và tiện ích dành cho khách hàng. 
5 lý do nên chọn đổi thẻ Zing sang tiền mặt tại Banthe247.com :
1. Ưu đãi đổi thẻ tốt nhất thị trường: Do có thể làm việc trực tiếp với các nhà mạng lớn (Vinaphone; Mobifone; Viettel và FPT - Gate) mà không qua trung gian như chiết khấu khi đổi thẻ bit 81.25%
2. Kết nối nhanh chóng, đơn giản: Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết kỹ thuật kết nối khi thực hiện giao dịch. Đồng thời, bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp của Banthe247.com sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7. Đảm bảo mọi giao dịch của khách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất.
3. Thanh toán nhanh gọn và an toàn: Đến kỳ hạn đối soát và thanh toán, bộ phận kế toán sẽ thực hiện đối soát và thanh toán cho khách hàng. Trong trường hợp chưa đến kỳ hạn thanh toán, nhưng khách hàng cần thanh toán sớm, Banthe247.com sẽ ưu tiên đối soát và thanh toán cho quý khách.
4. Hỗ trợ nhiệt tình, chính xác: Với đội ngũ CSKH chuyên nghiệp nhiệt tình phục vụ khách hàng 24/7 Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Đảm bảo giải đáp tất cả mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng một cách thỏa đáng nhất thông qua các kênh hỗ trợ: Hotline, email, skype, facebook,…
5. Hệ thống an toàn, chính xác: Mọi thông tin, dữ liệu được mã hóa và truyền đi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Banthe247.com cam kết bảo vệ thông tin khách hàng an toàn, nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như niềm tin của khách hàng.
Banthe247.com luôn đặt chữ tín của mình và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tự hào đem lại cho quý khách giải pháp thanh toán đa dạng, hệ thống ổn định, chiết khấu ưu đãi, hỗ trợ nhiệt tình tạo môi trường thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi, giúp cho khách hàng tránh khỏi các rủi ro và nguy cơ lừa đảo trên internet.
Hãy thử đổi thẻ cào sang tiền mặt ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ lợi ích này nhé!
Liên Hệ: banthe247
4.2Đăng ngày: 20.02.2017 | Hết hạn: 21.05.2017 | Đã xem:164 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 41
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone