Game Võ Đạo gần cập bến Việt Nam trong tháng 3

Tin đăng từ 01.03.2017 đến 30.05.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/fone-net-card/Game-Vo-Dao-gan-cap-ben-Viet-Nam-trong-thang-3-aa010.html
Đi cùng với đà lớn mạnh của những công ty phát hành game hiện giờ, phổ biến công ty đã cho ra mắt nhiều thẻ cào để đáp ứng cho người sử dụng như thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ zing xu.
Xem thêm: mua the viettel chiết khấu cao
Theo thông tin mới nhận, tựa game online nền web thú vị Võ Luyện Điên Phong đã được mua về Việt Nam và sẽ được cho ra mắt đi với tên gọi Võ Đạo. hiện nay phiên bản đã đã hoàn chỉnh xong hoàn toàn nội dung và dự định phát hành game thủ trong tháng 3 tới đây.

dòng game nhập vai đồ hoạ 2,5 D lấy đề tài võ thuật hơi quen thuộc đối với các người chơi game Việt Nam, game mang đến cho người chơi cảm giác như chính mình trong game phối hợp với những pha chặt chém cực kì đẹp mắt , các hiệu ứng gây kích thích cho người chơi.

tham dự vào Võ Đạo, game thủ sẽ được chọn lựa 1 trong 4 loại binh khí chủ đạo để 'nuôi' bao gồm Bá Đao, Ma Kiếm, Thần Thương và Linh Y. Trò chơi không sở hữu những class cụ thể ngay từ lúc đầu mà được lựa chọn dần thông qua những nhiệm vụ dẫn dắt trong game.

Người chơi đi thực hiện các nhiệm vụ nhỏ theo từng cảnh để lấy kinh nghiệm cũng như nhặt đồ để nâng trang bị cho bản thân nhân vật, các màn nhiệm vụ có dễ có khó , khiến người chơi phải thực hiện kĩ năng của tướng để chống trả kẻ địch và xoá sổ hầu hết đối phương.

Về bình diện đồ họa, Võ Đạo mang lại các hình ảnh sắc nét, phong phú màu sắc và phong cách nhân vật mạnh mẽ cực kỳ . ngoài ra, những kỹ năng trong game được diễn đạt cực kỳ sinh động bằng nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau. Mọi thứ đều được diễn đạt một cách trung thực, không gây khó chịu cho mắt người chơi.

bản tính phần chiến đấu trong Võ Đạo chính là điểm cuốn hút nhất và thu hút được rộng rãi game thủ, ko chỉ bởi những hình thức tiến công đẹp mắt mà còn bởi sự rộng rãi trong chiêu thức, được biến đổi theo tuyển lựa của từng người chơi .Xem thêm tại đây

 
Liên Hệ:
4.4Đăng ngày: 01.03.2017 | Hết hạn: 30.05.2017 | Đã xem:181 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 45
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone