Hướng dẫn đổi card điện thoại ra tiền mặt đơn giản, chi

Tin đăng từ 30.09.2017 đến 30.10.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/fone-net-card/Huong-dan-doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat-don-gian--chi-c1074.html
Hướng dẫn đổi card điện thoại ra tiền mặt đơn giản, chi tiết nhất
Bạn là một game thủ chuyên cày game để lấy card điện thoại, bạn được người thân tặng cho rất nhiều thẻ cào nhưng không dùng đến, để lâu sợ hết hạn sử dụng. Giải pháp tối ưu có thể kể đến ở đây là "đổi thẻ cào thành tiền mặt" nhằm giảm bớt sự lãng phí, cũng như sử dụng tiền của thẻ cào một cách thông minh hơn.
Đổi card điện thoại ra tiền mặt đơn giản, nhanh chóng
Nếu như trước đây, khi có card điện thoại khách hàng chỉ có thể nạp vào game, hoặc điện thoại mà không thể sử dụng cho mục đích khác. Hiện giờ, để giải quyết những vấn đề bất tiện đó có rất nhiều các website uy tín hỗ trợ đổi thẻ cào sang tiền mặt một cách nhanh chóng và đơn giản, Doicard.vn có thể là ứng cử viên đầu tiên trong quá trình lựa chọn website đổi card điện thoại ra tiền mặt an toàn uy tín.
Doicard.vn là website chuyên các dịch vụ về thẻ cào hết sức uy tín, với mức phí đổi siêu rẻ, vì làm việc hoàn toàn trực tiếp với các nhà mạng mà không thông qua cổng thanh toán trung gian nào
Đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín
www.123nhanh.com: Hướng dẫn đổi card điện thoại ra tiền mặt đơn giản, chi
Hướng dẫn đổi card điện thoại ra tiền mặt nhanh nhất
Đổi card điện thoại ở Doicard.vn hết sức đơn giản và nhanh chóng,chỉ với vài thao tác đơn giản là khách hàng đã có thể thu tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình rồi.
Điều kiện đầu tiên để đổi được thẻ cào : Khách hàng phải là thành viên của hệ thống.
Nếu như bạn là khách hàng mới, chưa là thành viên thì tiến hành "Đăng ký"
Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống, để đổi thẻ cào thành tiền mặt khách hàng tiến đến mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”
Đối với thẻ cào game bạn lựa chọn 1 trong các mục : Zing, ONC, MGC, VTC, BIT, Gate.
Đối với thẻ cào điện thoại bạn lựa chọn 1 trong các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile.
Đổi thẻ cào thành tiền mặt cực kì đơn giản
Tiếp theo đó là nhập “ Mã thẻ “ và “Số seri” rồi ấn chọn "nạp ngay"
Sau khi nạp thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận, và chi tiết giao dịch bạn vừa thực hiện. Tiền trong thẻ cào đã được nạp vào ví trực tuyến của tài khoản trên hệ thống
Để hoàn tất quá trình đổi card điện thoại ra tiền mặt, khách hàng cần vào mục "Tài khoản ngân hàng" để cập nhập các thông tin cần thiết để tiến hành rút tiền về tài khoản.
Ngay sau khi cập nhật thành công, khách hàng vào mục “Rút ra" để thao tác rút tiền về tài khoản ngân hàng.
Lưu ý : Mọi thông tin được yêu cầu điền trên hệ thống, khách hàng cần điền đầy đủ và chính xác, để giao dịch được diễn ra nhanh chóng, không có sai sót gì.
Mong rằng bài viết đổi card điện thoại ra tiền mặt trên đây sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi có nhu cầu đổi thẻ bất kể là thẻ game hay thẻ cào điện thoại. Hãy nhanh chóng áp dụng cách đổi thẻ cào cực nhanh chóng, đơn giản này ngay khi có nhu cầu bạn nhé!
Liên Hệ: Triệu Trung Văn
4.5Đăng ngày: 30.09.2017 | Hết hạn: 30.10.2017 | Đã xem:30 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone