Mẹo đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel trực tuyến

Tin đăng từ 27.04.2017 đến 26.07.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/fone-net-card/Meo-doi-the-Gate-lay-the-Viettel-truc-tuyen-b07f5.html
Cách mua thẻ gate online? đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel.
Thẻ Gate được FPT phát hành dùng để nạp tiền vào tài khoản, giao dịch trong game như mua đồ, vật phẩm, nâng cấp nhân vật… hoặc dùng trong các ứng dụng, mạng xã hội do FPT online phát triển.
 
Thẻ gate có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng, đia điểm truy cập internet, đại lý phân phối thẻ cào. Ngoài ra thẻ cũng được bán trực tuyến tại các website, ứng dụng cung cấp thẻ cào. So với hình thức mua thẻ cào giấy thì thẻ cào online có nhiều tiện lợi hơn hẳn bởi tính sẵn có, không giới hạn mệnh giá và số lượng thẻ cào mỗi lần mua, hình thức thanh toán đa dạng chủ yếu dùng tài khoản ngân hàng với dịch vụ internet banking. Tuy nhiên hình thức thanh toán này cũng gặp chút khó khăn vì không phải ai cũng có tài khoản ngân hàng có dịch vụ internet banking hay lo ngại phải cung cấp thông tin cá nhân cũng như thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Vậy làm cách nào để mua được thẻ gate trực tuyến? Với napthe365.com bạn có thể mua thẻ cào gate online bằng cách sử dụng đổi thẻ cào thành tiền mặt và sử dụng số tiền này để mua thẻ cào của các nhà mạng khác, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mẹo doi the gate sang the viettel.

Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel?
Thẻ điện thoại Viettel là thẻ cào được mua và sử dụng lớn nhất hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể mua được thẻ cào Viettel, trong đó đơn giản nhất là đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel tại napthe365.com, cách này giúp bạn có thể mua thẻ cào Viettel từ thẻ cào của nhà mạng gate bằng cách nạp thẻ gate vào tài khoản rồi sau đó sử dụng số tiền này để mua card Viettel mong muốn.

Sử dụng ngay dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại của napthe365.com để biến thẻ gate sang thẻ Viettel hay sang bất kỳ thẻ cào của một nhà mạng nào khác. Với chiết khấu cao nhất lên tới 87.5% khi đổi thẻ gate chỉ có tại napthe365.com bạn sẽ thu về giá trị lớn nhất của thẻ cào khi quy đổi, với chiết khấu này khi đổi thẻ Gate mệnh giá 100.000đ bạn sẽ nhận về 87.500đ, từ đó bạn có thể mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại trực tuyến tùy ý.

Ngoài đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel, Napthe365.com còn cho phép bạn đổi thẻ điện thoại, thẻ cào game thành tiền mặt hay sang thẻ cào khác nhanh chóng như đổi thẻ điện thoại sang thẻ zing, vtc, bit…
Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để sử dụng các dịch vụ trực tuyến với chiết khấu ưu đãi nhất.
Liên Hệ: napthe365
4.2Đăng ngày: 27.04.2017 | Hết hạn: 26.07.2017 | Đã xem:127 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 32
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone