So sánh các địa chỉ đổi thẻ cào ra tiền mặt online

Tin đăng từ 23.06.2017 đến 21.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/fone-net-card/So-sanh-cac-dia-chi-doi-the-cao-ra-tien-mat-online-b638f.html
Việc đổi thẻ cào ra tiền mặt online giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, thuận tiện hơn rất nhiều so với việc đi đến các cửa hàng, tìm kiếm những địa điểm để quy đổi thẻ cào thành tiền. Đặc biệt với những đối tượng có nhu cầu sử dụng thường xuyên, đổi thẻ cào số lượng lớn như các cổng game, chủ web, shop bán hàng online nhận thanh toán từ khách hàng qua hình thức thẻ cào. Bài viết dưới đây sẽ so sánh các địa chỉ đổi thẻ online phổ biến giúp bạn tìm được một địa chỉ thu mua thẻ cào với mức phí tốt nhất.

Địa chỉ thu mua thẻ cào tốt nhất hiện nay
Hiện nay có rất nhiều cổng thanh toán cho phép giao dịch đổi card thành tiền trực tuyến. Ưu điểm của hình thức này là giao dịch nhanh chóng, bạn không phải chạy lòng vòng để xem chỗ nào đổi thẻ cào và cũng không lo bị giới hạn số lượng thẻ quy đổi nữa.
Mức chiết khấu % của loại hình dịch vụ này phổ biến dao động từ 18 - 20%, có thể nói là mức giá rẻ nhất thị trường. Đôi lúc, mức chiết khấu lên tới 23%. Bạn cần kết nối một tài khoản ngân hàng với website dịch vụ trực tuyến đó để lấy tiền về sau khi tiến hành giao dịch đổi card thành công.

Dịch vụ tại những website này có thể nói là như nhau, hầu hết đều có tất cả các dịch vụ thẻ cào như mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại online, đổi thẻ cào thành tiền mặt và có khác nhau chỉ về chiết khấu cũng như chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, dịch vụ đổi thẻ cào online tốt nhất bây giờ phải kể đến đó là Napthe365.com đặc biệt uy tín với chiết khấu ưu đãi trên từng loại thẻ, giao dịch nhanh chóng, rút tiền ngay trong ngày.

Chiết khấu đổi card game, đổi card điện thoại thành tiền mặt tại Napthe365.com
- Đổi thẻ VTC, Viettel: 18.75%
- Đổi thẻ Vina, Mobi: 18.5%
- Đổi thẻ FPT: 12.5%
- Đổi thẻ Zing, VNM: 19%
- Đổi thẻ Oncash: 20%
- Đổi thẻ Megacard: 11%
- Đổi thẻ Bit: 16%
Đến đây chắc là bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi nhỉ!
Liên Hệ: napthe365
4.2Đăng ngày: 23.06.2017 | Hết hạn: 21.09.2017 | Đã xem:89 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 22
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone