Tích hợp thanh toán đổi thẻ điện thoại sang card garena

Tin đăng từ 02.03.2017 đến 31.05.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/fone-net-card/Tich-hop-thanh-toan-doi-the-dien-thoai-sang-card-garena-aa25d.html
Thẻ cào điện thoại là loại thẻ cào được sử dụng phổ biến nhất hiện tại, mục đích không chỉ dừng lại ở việc nạp tài khoản cho điện thoại mà chúng còn được dùng cho rất nhiều việc khác trên các trang web tích hợp thanh toán thẻ cào như thanh toán hóa đơn trực tuyến, thanh toán cho các dịch vụ trên mạng internet... đổi mã thẻ điện thoại thành tiền vnđ, đổi card từ loại thẻ này sang loại thẻ khác cũng là nhu cầu được rất nhiều người quan tâm và sử dụng giúp bạn biến thẻ cào điện thoại chưa sử dụng lấy những thẻ cào loại khác, đổi card điện thoại sang garena là 1 trong những mẹo đơn giản để bạn có được thẻ game Garena mà không cần dùng đến tiền mặt. Nếu bạn đang có thẻ cào không dùng đến thì chắc chắn đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Đổi thẻ cào điện thoại lấy thẻ cào nhà mạng khác như thế nào?
Bạn đăng nhập tài khoản cá nhận trên banthe247.com sau đó sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt để nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống. Banthe247.com hỗ trợ quy đổi thẻ cào tất cả các nhà mạng điện thoại thông dụng như viettel, vina, mobi, vnmobile… và cả đổi card game thành tiền như đổi thẻ bit, vtc, ongame… với chiết khấu hấp dẫn.
Điền mã thẻ cào, số seri thẻ cào và thực hiện đổi thẻ với thẻ cào chưa dùng, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống sau khi đã trừ đi chiết khấu. Mỗi thẻ cào cũng được áp dụng 1 chiết khấu khác nhau, chỉ từ 10% mỗi thẻ cào được chuyển đổi thành công. Sau đó bạn sử dụng số tiền trong chính tài khoản này để mua mã thẻ garena hay mua thẻ cào của bất kì thẻ cào của các nhà mạng khác. 
Banthe247.com chuyên hỗ trợ đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt nhanh chóng, chính sách tốt nhất.
Liên Hệ: banthe247
4.4Đăng ngày: 02.03.2017 | Hết hạn: 31.05.2017 | Đã xem:181 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 45
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone