Ứng dụng đổi thẻ cào thành tiền mặt tiện lợi cho Android

Tin đăng từ 20.06.2017 đến 18.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/fone-net-card/Ung-dung-doi-the-cao-thanh-tien-mat-tien-loi-cho-Android-b5c87.html
Nhằm bắt kịp xu hướng tất yếu của thanh toán điện tử, hướng đến một ứng dụng năng động và tiết kiệm, thanh toán dễ dàng tới mọi người dùng trên lãnh thổ Việt Nam. Banthe247.com đã và đang triển khai dịch vụ doi the cao thanh tien mat ngay trên điện thoại (hỗ trợ cả Android và Windows phone). Đây là dịch vụ vô cùng tiện lợi, đặc biệt dành cho những ai thích chơi game đánh bài đổi thưởng thẻ cào hay thậm chí là những ai đang thừa thẻ do được cho hay tặng mà chưa sử dụng tới ngay... Chỉ cần vài cú chạm trên điện thoại là:

1) Đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng với chiết khấu tốt nhất
Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bởi lẽ Banthe247.com đã trở thành địa chỉ quen thuộc, gắn bó với lượng người dùng đông đảo từ rất lâu. Banthe247 hiểu được bạn đang cần những gì để phục vụ, có 2 vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất đó là độ an toàn, và mức chiết khấu. Do được kết nối trực tiếp qua nhà mạng nên đảm bảo mức phí các dịch vụ thẻ cào luôn hợp lý nhất thị trường. Do đó không khó hiểu khi Banthe247.com có hàng trăm nghìn lượt khách hàng truy cập và dùng dịch vụ mỗi tuần.

2) Hỗ trợ bạn rút tiền mặt nhanh, tốt nhất và đảm bảo an toàn
Sau khi thực hiện đổi thẻ thành công, bạn có thể rút được tiền một cách nhanh chóng không mất phí, nhận tiền về nhiều tài khoản ngân hàng nội địa 1 cách dễ dàng và tuyệt đối an toàn.

3) Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến mọi nơi mọi lúc 
Với một hệ thống làm việc trực tuyến nên việc xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi. Nhưng do được kết nôi trực tiếp với các nhà mạng cùng đội ngũ nhân viên CSKH, cũng như lực lượng kỹ thuật viên hùng hậu tiếp nhận ngay lập tức mọi ý kiến, giải quyết lỗi nhanh chóng, kịp thời mà không làm ảnh hưởng tới lợi ích của khách hàng.
Đến với banthe247.com, bạn có thể đổi thẻ điện thoại ngay trên điện thoại với chiết khấu không thể tốt hơn!
Liên Hệ: banthe247
4.2Đăng ngày: 20.06.2017 | Hết hạn: 18.09.2017 | Đã xem:88 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 22
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone