​LEVI’S X AIR JORDAN 4

Tin đăng từ 06.05.2019 đến 27.05.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/giay-dep-tui-xach/LEVIS-X-AIR-JORDAN-4-eed2e.html
LEVI’S X AIR JORDAN 4[/b]
 
Jordan đã chính thức công nhận về việc ra mắt phiên bản collab Đầu tiên của 2018 giữa Jordan Brand và Levi’s trong tháng 1 này. Lần ra mắt Ban đầu thuộc về phiên bản “Denim” [url=https://fandy.vn/san-pham/levis-x-air-jordan-4/] Levi’s x Air Jordan 4[/url], đương nhiên đấy là một chiếc áo khoác trucker denim sử dụng được cả hai mặt, với mặt áo trong lấy cảm hứng trong khoảng các bộ Jordan Flight Suit.
[img]https://lh3.googleusercontent.com/nET32MUDKGIn4B-j7DkVA2Fr4MdxpHvpFE7s9y33s7rnDTrluCSkXbFbK8MWeB0LBiPr2F87iD5Gh437--Dbm11UArPI_d8yZxuC-xs4JQcpDiaZDGQ5rwdSKTQhEmgpPvafRx8[/img]
phần lớn các nhà phê bình đã đưa ra các Tìm hiểu hăng hái diễn đạt Levi Out x Air Jordan Blue Denim đã hoàn tất tuyệt vời.
phổ biến nhà phê bình Nhận định nó là một trong những sự hiệp tác thú vị và hấp dẫn nhất của Air Jordan năm 2018.
rộng rãi sneakerhead thích chất liệu denim của vật liệu Levi, vì nó cho phép họ tùy chỉnh mẫu mã bằng cách tẩy hoặc làm hỏng lớp vải phía trên.
phần nhiều người mặc đã dành các lời khen về chi tiết và điểm nhấn của chữ ký Levi.
không ít lời khen đã được người mặc nhận được khi mẫu mã vượt trội trong đám đông.
một vài nhà phê bình mua thấy phần đông màu đỏ satin với logo thương hiệu kim khí trong bao tị nạnh của giày sneaker đế thấp được thực hiện tốt.
Đế ngoài bằng cao su kẹo cao su và chi tiết màu đỏ buồm ở phía dưới có thêm đặc điểm cho đế ngoài của giày sneaker.
[img]https://lh3.googleusercontent.com/JteXdBcVtOZHV2ci9E1u8j9qdQFLcSRvy3AtyXSYw4EyKlOez1WbbKUcfQMvv0VoR3Roi5RN_yQ8N09GnkpCFdgT0uG99nFuTJj8CSl8ox-SqCGPRIZI0VV0i_rGuEWEsn1tmqE[/img]
đa dạng nhà sưu tập Air Jordan cho biết mẫu mã đặc trưng này là một sự kích thích to cho bộ sưu tập của họ.
bộ phận Air-Sole ở phía dưới vẫn có hiệu quả trong việc va chạm đệm và là một tính năng thu nhận sốc.
các chi tiết cao su kẹo cao su ở phía trước và phía sau của đế ngoài giúp kiểm soát an ninh giày khỏi bị mòn và tăng cường độ bền.
1 số quý khách nói rằng giá tiền $ 225 là hợp lý khi các nguyên liệu này là bậc nhất.
công nghệ túi khí AIR – Đã nối gót Jordan Brand – Series Air Jordan từ ngày Việc đầu tiên, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực chóng vánh chính là những Về ưu điểm thuận lợi cảm nhận nhất.
[img]https://lh5.googleusercontent.com/A5SnPewgRAtFzkjRFPCyUVxBKP8AZBQCuF28oSlXGbqrRaSxshCjFISfHuMHPIQrIRCwNdz90xSZddGVwJbbfbYfLfKHdFlMupiFrNvdc72scsNXno7HUAtdHjTrl1AWzvUYPVA[/img]
giả dụ các bạn là một fan trung thành của Air Jordan thì không nên bỏ qua phiên bản Levi’s x Air Jordan 4 này nhé. Hãy tới các [url=https://fandy.vn/]cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng[/url] để được giải đáp nồng nhiệt nhất nhé.
 
 
Liên Hệ: trâm lê
4.4Đăng ngày: 06.05.2019 | Hết hạn: 27.05.2019 | Đã xem:21 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 5
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone