CGV Viewing Party 12/10 để cùng Cổ vũ GAM thi đấu tại CK

Vòng bảng Chung kết Thế Giới 2017 thì cũng đã đi được ở trong đó là cả một nửa quãng đường. Đội tuyển của chúng ta GIGABYTE Marines vẫn thực sự đang cho thấy được là một hoàn toàn có thể tự quyết định vận mệnh của mình với 3 trận đấu lượt về trước mắt.


hướng dẫn chơi Sion

hướng dẫn chơi Teemo

cách lên đồ twisted fateĐể hòa cùng không khí được cho là thực sự hết sức hào hứng và sôi động của giải đấu hấp dẫn được diễn ra ở trong nhất năm cũng như tạo điều kiện cho người hâm mộ có thể cháy hết mình cùng thời khắc lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bởi thế mà chúng tôi xin công bố đó là ở trong sự kiện VIEWING PARTY cổ vũ GIGBYTE Marines sẽ được tổ chức diễn ra vào 13 giờ ngày 12/10 tại 2 của chính đó là cụm rạp CGV tại Hà Nội và TP.HCM.

VIEWING PARTY ngày 12/10/2017 cổ vũ đội tuyển GIGBYTE Marines đã có được ở trong đó màn thi đấu CKTG 2017 lần đầu đã được diễn ra được tiên được tổ chức tại 2 rạp chiếu CGV ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Với sức chứa lên tới hơn 200 người mỗi phòng của chiếu cùng chất lượng được diễn ra ở trong âm thanh chất lượng cao và qua đó thì cũng chính đó là thuộc về màn hình cực lớn đạt chuẩn quốc tế của hệ thống rạp chiếu phim hiện đại và qua đó thì cũng chính đó là ở trong buổi VIEWING PARTY lần này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm thể thao điện tử đỉnh cao chưa từng được biết đến.

Đến với sự kiện VIEWING PARTY ngày 12/10 tại Hà Nội và Tp.HCM và qua đó thì cũng chính thuộc vào ở trong ngoài việc được thưởng thức đã được diễn ra ở trong các trận đấu trên những màn hình rộng với chất lượng âm thanh và qua đó thì cũng chính là ở trong những hình ảnh hiện đại và qua đó thì cũng chính đó là cùng các chiến hữu cổ vũ đội tuyển Việt Nam và bởi thế thì cũng chính đó là ở trong các bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà rất có giá trị tới từ Ban tổ chức. Cụ thể thì việc đó chính là ở trong đó những vé tham dự sự kiện VIEWING PARTY lần này sẽ kèm theo các phần quà sau.

GIFTCODE trang phục Ashe Quán Quân giành cho TẤT CẢ ở trong các bạn mua vé

35 áo sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại đã được diễn ra ở trong phiên bản giới hạn cho 35 bạn mua vé đầu tiên ở mỗi địa điểm

50 lót chuột sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại phiên bản giới hạn đã giành cho chính đó là ở trong đó cũng chính 50 bạn mua tiếp theo ở mỗi địa điểm

Đồng hành cùng người hâm mộ tại VIEWING PARTY lần này còn có rất nhiều những vị khách thú vị và qua đó thì cũng đã thực sự được cho là vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Các bạn sẽ có cơ hội gặp mặt và qua đó thì cũng chính là ở trong việc giao lưu và kề vai sát cánh cùng thần tượng tiếp sức cho các chàng trai GIGBYTE Marines đang mang màu cờ sắc áo Việt Nam tranh tài với các đội tuyển hàng đầu thế giới tại Vũ Hán của Trung Quốc.
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 10.10.2017 | Hết hạn: 08.01.2018 | Đã xem:7 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 2
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone