Các nữ game thủ đang dần đe dọa đến nam giới tại Liên Mi

Nhiều team nữ Liên Minh Huyền Thoại đã diễn ra tại Trung Quốc đang luyện tập thực sự rất chăm chỉ và bài bản trong sự kỷ luật để nâng cao trình độ.


cách lên đồ Shaco

Vào một buổi tại sáng muộn diễn ra tại thành phố Thượng Hải va qua đó thì những tiếng chuông báo thức đã được vang lên đủ khiến cho thực sự ở trong đó bất cứ ai trong ngôi nhà cũng phải thức giấc. Đó là teamhouse của LLG và đó cũng chính là ở trong một trong những team nữ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất tại Trung Quốc hiện nay.

cách lên đồ Varus

Ngay sau khi tiếng chuông vang lên thì qua đó chính là ở trong các thành viên nữ trong team sẽ nhanh chóng đưa ra và phải tập trung lại để bắt đầu luyện tập. Để đạt được ở trong những thành tựu có được như hôm nay thì cũng chính các thành viên trong team đã phải tập luyện diễn ra ở trong thời gian dài dưới lỷ luật nghiêm khắc.

cách chơi Veigar


Tất nhiên thì việc có được ở trong thành quả của việc tập luyện này là các thành viên nữ đã được diễn ra ở trong team thu hút được thực sự đó là không ít fan hâm mộ và hơn nữa thì bên cạnh đó là những khoản tiền lương kếch sù mà có lẽ điều mà ít có cô gái nào ở cùng độ tuổi đang thuộc tốt nghiệp đại học ra có thể kiếm được.

Với trình độ của các team nữ tại Trung Quốc khá tệ bởi vậy mà họ chơi gần như không có được ở trong một tính kỷ luật và gần như sẽ chỉ bị coi là ở trong các "bình hoa di động". Thế nhưng thì việc đó chính là cùng với sự phát triển của Liên Minh Huyền Thoại đã và đang diễn ra tại Trung Quốc, khi mà các giải đấu cho nữ được tổ chức đang hiện có được ở trong đó những quy mô với số tiền thưởng cao hơn thì hiện nay tình hình đã khác.

Trung Quốc tổ chức hẳn riêng các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại để có thể dành cho game thủ nữ và tách biệt riêng với các giải đấu để dành cho game thủ nam. Các giải đấu cho nữ dù trình độ chuyên môn chưa có thể bắt kịp và sánh bằng nam thế nhưng nó cũng đang thực sự cho thấy được sự dần thu hút được sự quan tâm của không ít fan hâm mộ.

Ding Ding là nữ game thủ người Hàn Quốc và cũng là duy nhất đang thi đấu trong team LLG. Cô chuyển đến Trung Quốc để hoàn thành ước mơ được thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 11.10.2017 | Hết hạn: 09.01.2018 | Đã xem:7 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 2
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone