Faker bất ngờ đấu giá chiếc áo khoác thi đấu SKT của mìn

Tin đăng từ 08.11.2017 đến 06.02.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/ket-ban/Faker-bat-ngo-dau-gia-chiec-ao-khoac-thi-dau-SKT-cua-min-c53cc.html
Faker cũng đã đem đấu được giá chiếc áo khoác mình và qua đó thì cũng đã vẫn mặc khi đi thi đấu bấy lâu nay.

cách lên đồ Thresh
cách chơi Shaco
hướng dẫn chơi Varus

Như các bạn đã biết thì việc đó chính là việc Chung Kết Thế Giới LMHT mùa 7 và qua đó thì cũng đã chính thức kết thúc với đó chính là ở trong chức vô địch được dành cho Samsung Galaxy. Đây là thành quả sau khi đã diễn ra ở trong màn trình diễn vô cùng tuyệt vời của SSG trước SKT T1.Ambition và những người đồng đội của mình đã có được chiến thắng hủy diệt hoàn toàn SKT T1 đã diễn ra ở trong trận chung kết với tỷ số 3-0. Đây cũng chính là tỷ số mà SSG vượt qua Longzhu Gaming ở trong vòng Tứ Kết. Chính vì thế có thể nói đó chính là việc Samsung Galaxy đã có được ở trong đó chính là một kỳ CKTG cực kỳ hoàn hảo.
Về phần SKT T1 thì việc Faker sẽ chắn hẳn hiện đang là người buồn nhất khi mà chính những hình ảnh máy quay và qua đó thì cũng đã cho thấy Faker đã nhanh chóng để có thể gục bên bàn máy lúc trận đấu kết thúc và khóc. Đây là lần đầu tiên đã được diễn ra fan hâm mộ thấy Faker rơi lệ sau gần 4 năm anh thi đấu chuyên nghiệp. Mặc dù đau lòng thế nhưng việc đó chính là tuy nhiên thất bại vẫn là thất bại. Fan hâm mộ của SKT T1 thì cũng đã chỉ hy vọng rằng Faker có thể đứng dậy và một lần nữa khi mà đã nhanh chóng được trở lại đỉnh vinh quang.
Cách đây không lâu thì việc đó chính là những gì đã toàn bộ các thành viên của SKT T1 đã trở về Hàn Quốc sau CKTG mùa 7. Người ta cũng thấy Faker trở lại để có thể tập luyện với những trận đấu xếp hạng đầu tiên. Mặc dù đau buồn thế nhưng Faker vẫn biết cách an ủi những fan hâm mộ của mình. Theo đó thì việc đó chính là Faker đã đem đấu giá chiếc áo khoác mình vẫn mặc khi đi thi đấu bấy lâu nay.
Hơn nữa thì đó chính là chiếc áo thi đấu đó có chữ ký của chính Faker. Hiện tại thì đó chính là ở trong một người đang trả giá cao nhất cho áo đấu của Faker với đó là 2.570.000 won và khoảng gần 53 triệu VNĐ. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải mốc giá cuối cùng và có lẽ chắc chắn nó sẽ còn tăng lên theo thời gian. Số tiền thu được từ việc bán áo đấu sẽ được Faker quyên góp giành cho một tổ chức nhằm mục đích từ thiện.
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 08.11.2017 | Hết hạn: 06.02.2018 | Đã xem:46 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 12
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone