Federer đang thực sự bênh Halep và “chống lại cả thế giớ

Tin đăng từ 04.11.2017 đến 02.02.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/ket-ban/Federer-dang-thuc-su-benh-Halep-va-chong-lai-ca-the-gio-c4d98.html
Roger Federer đã và đang thực sự đưa ra những lời khẳng định người hâm mộ và thực sự là đang quá cay nghiệt với Simona Halep.


Truyền hình trực tiếp tennis hôm nay

xem kết quả tennis trực tuyến

Kết quả tennis trực tuyến
Federer bênh Halep và qua đó thì cũng đã “chống lại cả thế giới”. Trong phát biểu mới đây thì việc đó chính là Roger Federer cũng đã đưa ra những lời khẳng định người hâm mộ đã và đang quá cay nghiệt với Simona Halep. Trong mùa giải 2017 thì việc đó chính là Halep chỉ vô địch Madrid Masters và qua đó thì cũng đã và đang không chinh phục được Grand Slam nào. Tuy vậy thì qua đó thì cũng chính đó là việc tay vợt nữ 26 tuổi người Romania vẫn đang thực sự ung dung ngự trị trên đỉnh với ngôi vị số 1 thế giới.

McGrgor chính thức đã nhanh chóng và đưa ra những phát hành phim tiểu sử. Sau trận đấu với Floyd Mayweather và qua đó thì cũng chính đó là ở trong những võ sỹ người Ireland, Connor McGregor đã bắt đầu kế hoạch để có thể nhanh chóng đưa ra những phát hành một bộ phim tiểu sử về cuộc đời mình. Bộ phim có tên Notorious và qua đó thì cũng đã vừa được ra mắt tại Ireland mới đây. Trong Notorious qua đó thì cũng đã cùng “Gã điên” cũng tiết lộ ước mơ được gia nhập với đó chính là làng boxing thế giới.

Khoảng lặng của “Nhà vua”

Trên con đường xưng vương được ở trong đó là thuộc lần thứ 4 tại làng banh nỉ thế giới và qua đó thì cũng chính đó là Nadal đã vô địch 6 giải đấu năm nay và hơn thế nhưng đáng chú ý qua đó thì cũng đã có đến 4 giải trong số này là trên mặt sân đất nện sở trường và qua đó thì cũng chính đó là việc Monte-Carlo Masters, Barcelona Open, Madrid Masters và Roland Garros.

Trên mặt sân cỏ thì việc đó chính là Nadal chỉ tham dự được một trong những cách duy nhất Wimbledon và qua đó thì cũng chính đó là nơi anh đã thua đau Gilles Muller sau 5 set khi set cuối tỉ số lên đến 13-15.

Thành tích sân cứng của Rafa được diễn ra ở trong năm nay có tiến bộ nhưng cũng đã và đang chưa phải hoàn hảo. Anh đã vô địch ở US Open rồi thì việc đó chính là China Open nhưng cũng đã bị loại một cách thực sự sớm ở vòng 4 Indian Wells và qua đó thì cũng chính đó là vòng 3 Rogers Cup và qua đó thì cũng chính là việc hay tứ kết Cincinnati bên cạnh việc thua Sam Querrey ở chung kết Acapulco hay gác vợt 3 lần ở chung kết trước Federer tại Úc mở rộng, Miami và Thượng Hải.
 
Liên Hệ:
4.1Đăng ngày: 04.11.2017 | Hết hạn: 02.02.2018 | Đã xem:41 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone