GAM vs IMT: Liệu có đánh"canh bạc" tất tay lần nữa?

Thua không đáng sợ mà qua đó thì cũng chính điều đáng sợ nhất là thua nhưng không rút được kinh nghiệm và thêm điều đáng sợ là không dám đối mặt mà thôi.

cách chơi ryze

cách chơi Shen

cách chơi Sivir


Trận đấu giữa GAM vs IMT sẽ được diễn ra cuối cùng đã diễn ra, sau những lượt cấm chọn đầu tiên thì việc tưởng như GAM đã quay trở về với lối đánh thực sự có thể tạo nên bản sắc của chính mình tại MSI, một lối đánh chắc chắn cùng với đó là ở trong nững pha trộn với sự hổ báo và đẫm máu của những đội GPL, lối đánh đã đưa GAM lên một tầm cao mới và qua đó thì cũng đã khác hẳn với phần còn lại của MSI.

Thế nhưng đến giây phút cuối cùng thì cũng chính đó là việc mọi sự vẫn không hề thay đổi. Nếu là người mới chỉ nhìn qua GAM thi đấu thì có lẽ rằng ai cũng sẽ nghĩ GAM đã trở lại với Meta, sử dụng sức mạnh của mình để có thẻ mang lại được chiến đấu sòng phẳng với IMT, nhưng không bởi chính ngay sau màn ban pick thì việc lỗ hổng lớn đã được bày ra trước mặt đội bạn.

Đúng như dự đoán từ bài viết trước, lối đánh sặc mùi “Đỏ Đen” đã khiến GAM có một game đấu thực sự thảm đến không thể thảm hơn, một game đấu mà qua đó thì cũng đã làm khiến tất cả người hâm mộ sững sờ, một game đấu có lẽ là của một đội tuyển nào đó chứ không phải GAM của chúng ta.

Quá khó hiểu khi GAM tiếp tục đưa ra những sự sự lựa chọn thiêu đốt và hồi máu cho SP, phải chăng GAM đã quá có được sự tự tin rằng với sự lựa chọn này sẽ khiến cho bộ đôi đường dưới của GAM áp đảo được chính đó là ở trong đội bạn hay sự lựa chọn này từ giờ sẽ trở thành… truyền thống mới của GAM? Có thể thì việc đó chính là nhưng ở trận này thì không bởi bên kia là bộ đôi Xaya-Rakan, bộ đôi cực mạnh ở meta hiện tại, và ở bên kia, IMT đã quá quen thuộc với cái bài toán chẳng có gì là mới mẻ này của GAM.

Trong mọi trận đấu thì việc phép bổ trợ tốc biến gần như là bảo bối thực sự bất khả li thân của bất cứ tuyển thủ nào và dù ở đẳng cấp của Faker hay ở cái rank đồng của Việt Nam. Với tốc biến thì có lẽ rằng mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều bởi có được sự chủ động và an toàn hơn rất nhiều. Đúng ở trong lượt trận đầu tiên thì việc sự lựa chọn của GAM đã khiến FNATIC sấp mặt và qua đó thì cũng thế nhưng phải nhắc lại rằng, FNATIC sấp mặt không phải đến từ cặp phép bổ trợ dị hợm đó mà vì tầm ảnh hưởng và level siêu ảo của Levi. Chẳng phải tự dưng việc đảo đường và hơn nữa thì cũng đã nhanh chóng để có thể ép tốc biến đã và đang trở thành một phần quan trọng của chiến thuật, không tốc biến, FAKER cũng phải ôm trụ. Thế nhưng chúng ta sau trận thua trước LongZhu vẫn như vậy, vẫn một Nevan với thiêu đốt, bỏ qua lá bài Tốc biến, và dĩ nhiên, sử dụng cùng một thứ tới tận 3 lần, bạn sẽ trở thành một trò hề không hơn không kém.
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 09.10.2017 | Hết hạn: 07.01.2018 | Đã xem:7 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 2
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone