HLV Tinikun cùng các học trò đã thắng áp đảo Fnatic như


Một trận đấu trên cơ hoàn toàn của đại diện Việt Nam trước Fnatic...
http://vn.13322.com/news/esport/20170607/lien-minh-huyen-thoai-mobile-3d-top-4-game-an-theo-9495.html
http://vn.13322.com/news/esport/20170911/cach-len-do-ashe-ad-13769.html
http://vn.13322.com/news/esport/20170912/cach-len-do-garen-ba-dao-13834.html

Đại diện của Việt Nam, GIGABYTE Marines đã có một chiến thắng không thể tuyệt vời hơn với 24 phút trước đại diện của châu Âu Fnatic. Cộng đồng quốc tế cũng như phần nào đó cộng đồng Việt Nam cho rằng lối chơi có phần “manh động” của GAM đã khiến Fnatic ngạc nhiên và không thể theo kịp. Tuy nhiên, chiến thắng này đã hoàn toàn nằm trong dự tính của huấn luyện viên Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh với một chiến lược gần như hoàn hảo của mình.
Cấm – Chọn và triển khai đội hình
Ngay từ giai đoạn cấm chọn, có thể thấy GAM đã có những sự chuẩn hết sức chu đáo với một bộ đôi đường dưới rất mạnh là Tristana và Lulu cùng hai vị tướng khắc chế đội hình Fnatic là Galio lẫn Kassadin. Điểm đặc biệt chỉ đến ở vị trí rừng với lựa chọn Nocturne khi vị tướng dù kết hợp tốt với Galio nhưng rất rất phụ thuộc vào cấp độ 6 trong những pha tấn công của mình.
Nếu nhìn vào thành phần đội hình và phép bổ trợ, có lẽ người hâm mộ GAM khá yên tâm khi các đường của họ đều có lợi thế lớn – trừ việc người chơi hỗ trợ của họ trong trận này lại là Nevan, tuyển thủ vốn chơi ở đường trên. Đường giữa có thể có đôi chút bất lợi nhưng Ryze chắc chắn không thể làm gì được Kassadin. Tuy nhiên, huấn luyện viên Tinikun đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi cho các học trò đổi đường cũng như cho Archieđi cùng Levi.
Quyết định này tưởng chừng như sẽ khiến GAM mất đi các lợi thế từ việc lựa chọn phép bổ trợ nhưng đây là giải pháp khá toàn vẹn khi nó giải tỏa bớt áp lực cho Levi (được giúp rừng vô cùng nhiệt tình) trong khi đó Broxah dù có được Elise nhưng đã sớm phải lộ diện trên bản đồ theo cách mà GAM muốn.
Liên Hệ: hung
4.3Đăng ngày: 06.10.2017 | Hết hạn: 27.10.2017 | Đã xem:15 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone