Lộ diện đội hình All-Star 2017 của chủ nhà Bắc Mỹ

Tin đăng từ 13.11.2017 đến 11.02.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/ket-ban/Lo-dien-doi-hinh-All-Star-2017-cua-chu-nha-Bac-My-c5bfb.html
Đây được cho là các thành viên đã được diễn ra của đội hình All-Star 2017 của khu vực Bắc Mỹ và qua đó thì cũng chính đó là thuộc đội chủ nhà tại giải đấu sắp tới đây.


http://vn.13322.com/news/esport/20170614/cach-choi-skarner-cach-len-do-skarner-ba-dao-trong-lmht-9825.html

cách chơi Teemo

cách chơi Thresh


Công cuộc bầu chọn đã được diễn ra giành cho giải đấu Siêu Sao Đại Chiến ở trong chính đó là phụ thuộc vào ở trong năm nay đã chính thức kết thúc. Dưới đây thì cũng sẽ là các thành viên đã được diễn ra của đội hình All-Star 2017 của khu vực Bắc Mỹ và qua đó thì cũng chính đó là phụ thuộc vào đội chủ nhà tại giải đấu sắp tới đây.

TSM Hauntzer hiện đang là người đã và đang được giành được chọn cho vị trí đường trên và qua đó thì cũng chính đó là ở trong đội hình Siêu Sao Bắc Mỹ. Tuyển thủ sinh năm 1995 thì cũng đã vượt qua những tuyển thủ người Hàn danh tiếng như Impact và qua đó thì cũng chính đó là người tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2016 và qua đó thì cũng chính Ssumday đã mới là người có phong độ tốt đã được diễn ra trong mùa giải vừa qua cùng Dignitas hay Flame và qua đó thì cũng chính là người vừa tham dự CKTG 2017 cùng Immortals.

Ở vị trí đi rừng thì đó cũng chính đó là việc ở trong những tài năng trẻ Michael “MikeYeung” Yeung của Phoenix1 bất ngờ đã và đang được rất nhiều lượt bình chọn và qua đó thì cũng sẽ vượt qua những cái tên nổi tiếng và kinh nghiệm hơn như đó chính là Xmithie, Contractz và Reignover và qua đó thì cũng chính đó là người từng tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2016. Với lối chơi mạnh mẽ và tái bạo và qua đó thì cũng chính đó là việc người hâm mộ Bắc Mỹ hi vọng đó chính là việc MikeYeung sẽ mang lại ở trong đó chính là thuộc đã được diễn ra ở làn gió mới cho đội hình Siêu Sao Băc Mỹ tại giải đấu sắp tới.

Dù C9 Jensen có cố gắng đến mấy thì Søren “Bjergsen” Bjerg và qua đó thì cũng đã vẫn là cái tên được người hâm mộ Bắc Mỹ đã nhanh chóng được diễn ra đặt niềm tin mỗi khi giải đấu Siêu Sao Đại Chiến đã và đang mở bình chọn. Ngôi sao sinh năm 1996 thì cũng đã có một năm cực kì được cho là thành công ở giải quốc nội nhưng vẫn “bất lực” đã được diễn ra trong việc đưa TSM tiến xa tại Chung Kết Thế Giới 2017. Anh cũng bị chỉ trích khá nhiều vì qua đó thì cũng chính đó là việc lối chơi có phần thụ động ở CKTG vừa qua.

Vị trí xạ thủ của đội Siêu Sao Bắc Mỹ năm nay đã được diễn ra và qua đó thì chính là thành viên của Cloud9 – Zachary “Sneaky” Scuderi. Trong một năm mà qua đó thì cũng chính đó là thuộc về ở trong đó là ở trong các xạ thủ khác của khu vực này là Piglet và qua đó thì Doublelift hay WildTurtle đều đã và đang thực sự gây thất vọng thì việc lọt vào tới Tứ kết CKTG 2017 và qua đó thì cũng chính đó là việc đã giúp Sneaky có được rất nhiều phiếu bầu từ người hâm mộ Bắc Mỹ. Với kết quả này thì cặp “Rush Hour” danh tiếng đó chính là Doublelift x Aphromoo thì cũng đã chính thức không thể tái ngộ tại Siêu Sao Đại Chiến năm nay.

Mặc dù Kim “Olleh” Joo-sung thì cũng đã có được những đó chính là việc khởi đầu khá tốt đã được diễn ra khi dẫn trước Zaqueri “Aphromoo” Black trong một ngày đã được ở trong những đầu tiên sau khi cổng bình chọn được mở và qua đó thì cũng chính đó là việc nhưng cuối cùng tuyển thủ kì cựu của Counter Logic Gaming vẫn kết thúc ở vị trí dẫn đầu. Tuyển thủ sinh năm 1992 được người đó chính là ở trong những sự hâm mộ kì vọng sẽ đóng góp nhiều kinh nghiệm cho đội hình Siêu Sao Bắc Mỹ tại trong đó chính là ở trong đó là giải đấu sắp tới.

Chốt sổ đội hình Siêu Sao Bắc Mỹ 2017 thì qua đó cũng sẽ là như sau

Đường trên: Kevin “Hauntzer” Yarnell, Đi rừng: Michael “MikeYeung” Yeung, Đường giữa: Søren “Bjergsen” Bjerg, Xạ thủ: Zachary “Sneaky” Scuderi, Hỗ trợ: Zaqueri “Aphromoo” Black
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 13.11.2017 | Hết hạn: 11.02.2018 | Đã xem:32 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone