Nhìn lại những sai lầm không thể tệ hơn của Bang ở trong

Tin đăng từ 07.11.2017 đến 05.02.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/ket-ban/Nhin-lai-nhung-sai-lam-khong-the-te-hon-cua-Bang-o-trong-c51d6.html
Bang thực sự hiện đang là "tội đồ" và qua đó thì cũng chính đó là việc số một khiến SKT T1 đã nhanh chóng để mất chức vô địch CKTG mùa 7.

cách lên đồ ryze

cách chơi Sion

hướng dẫn chơi Sivir
Mặc dù trận chung kết CKTG LMHT mùa 7 thì cũng đã kết thúc từ ở trong đó chính là những gì đã được diễn ra ở trong tuần trước và qua đó thì cũng đã như thế nhưng dư âm của chức vô địch của Samsung Galaxy vẫn đã nhanh chóng đưa ra những hiện hữu và được người ta nhắc lại mãi. Hình ảnh Faker gục ngã và qua đó thì cũng chính đó là những gì đã được diễn ra ở trong những lần đầu tiên rơi nước mắt trước tất cả mọi người khiến cho đó chính là việc trái tim của fan hâm SKT đau nhói. Trong 3 ván của trận chung kết và qua đó thì cũng đã có thể nói Faker vẫn là người chơi tốt nhất SKT T1.

Nhưng sự xuất sắc của Faker thì cũng đã không thể nào có thể nhanh chóng đưa ra ở trong đó chính là sự cứu vãn được một SKT T1 quá rệu rã và qua đó thì cũng đã để thua Samsung Galaxy ở mọi phương diện. Từ những pha di chuyển đang thực sự cho thấy được những lỗi của Peanut và Wolf và qua đó thì cũng chính đó là việc đã diễn ra được ở trong meta chống chịu thực sự được cho là quá khó chịu hay những lựa chọn không ổn đã và đang được diễn ra trong khâu cấm & chọn của SKT tại ván 1 thế nhưng sự thể hiện nghèo nàn của xạ thủ Bang đã và đang thực sự là màn trình diễn thực sự để qua đó thì đó chính là việc đáng quên của xạ thủ từng lên ngôi tại CKTG hai năm gần nhất. Chúng ta cùng với đó chính là ở trong điểm qua 1 số điều mà Bang thực sự và qua đó thì cũng chính đó là không làm tốt trong trận chung kết diễn ra chiều 4/11.

Samsung hoàn toàn bóp nghẹt SKT tại ván 1

Đây thực là chính là ở trong đó chính là một điều rất kỳ lạ và qua đó thì cũng chính đó là việc sải tay dài hơn không giúp giành cho Bang có được ở trong đó là những áp lực lên Ruler bên phía Samsung. Không những vậy mà qua đó thì cũng chính đó là những gì khi chiêu cuối của Bang được tung ra thì Ruler cũng dễ dàng hoá giải với chiêu cuối của Xayah diễn ra ở trong tay Ruler. Việc có được trụ đầu đã được diễn ra trước giúp Samsung kiểm soát được ở trong đó chính là các con rồng và dễ dàng lấy đi những cái trụ tiếp theo.

Lựa chọn mục tiêu đã được diễn ra ở cho chiêu cuối sai lầm ở ván 2

Ván 2 trận chung kết đã và đang thực sự rất đáng quên với đó chính là ở trong sự nghiệp thi đấu Varus của Bang. Mặc dù qua đó thì cũng đã có rất rất nhiều lợi thế với những cú chiêu cuối đẹp mắt của Ryze trong tay Faker và qua đó thì cũng chính đó là SKT quăng ván đấu nhanh hơn cả cái cách họ mà qua đó thì cũng đã được sử dụng 3 người bắt chết Crown.
 
Liên Hệ:
4.1Đăng ngày: 07.11.2017 | Hết hạn: 05.02.2018 | Đã xem:39 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone